Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của ngành du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng thì tại các thành phố lớn, số lượng du khách tới tham quan ngày càng nhiều. Từ đó đòi hỏi các chủ đầu tư phải lựa chọn những loại hình thiết kế khách sạn để kinh doanh nghỉ ngơi, ăn uống khá độc đáo và lý tưởng để nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng đồng thời cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tất yếu của khách hàng.

Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Bình Dương do công ty kiến trúc Green House Việt Nam thi công và thiết kế đã nhận được cái gật đầu đầy ưng ý của chủ đầu tư đồng thời cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng đang có nhu cầu xây dựng khách sạn.

Thiết kế độc đáo và bắt mắt của khách sạn 3 sao tại Bình Dương

Để tạo nên những điểm nhấn riêng biệt trong kiến trúc thì mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Bình Dương được các kiến trúc sư của Green House Việt Nam sáng tạo với ý tưởng hình tháp cao và có chóp nhọn ở trên đỉnh.

khách sạn 3 sao

Lối kiến trúc và phối cảnh mặt tiền độc đáo

Mặt bằng bố trí công năng tại các tầng của khách sạn

Cam kết thiết kế dựa trên đúng những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, Green House Việt Nam đã bố trí và sắp xếp không gian của thiết kế khách sạn 3 sao tại Bình Dương một cách hợp lý nhất.

Thiết kế đại sảnh tầng 1

Đại sảnh là bộ mặt giúp thu hút khách hàng của khách sạn đứng ngay sau thiết kế ngoại thất. Một không gian tiện lợi với chỗ nghỉ thoải mái dành cho khách hàng ngay khi tiến vào đại sảnh sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thích thú và muốn ở lại. Thiết kế không gian mặt bằng 1 bao gồm một đại sảnh lớn, cầu thang tròn mang lại vẻ đẹp ấn tượng của sự sang trọng và tinh tế. Ngoài ra khu vực này còn có phòng ăn của khách sạn, bếp, wc.

Không gian nhà hàng sang trọng tại tầng 2

Với diện tích phù hợp cho việc nâng cao và mở rộng các dịch vụ thì các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã thiết kế nhà hàng có không gian sang trọng phục vụ cho nhu cầu ăn uống của các khách hàng.

khách sạn 3 sao

Hệ thống đèn led và đèn cây được thiết kế cân đối, ánh sáng hợp lý cho cả không gian nhà hàng

Thiết kế phòng ngủ tiện nghi tại các tầng của khách sạn 3 sao

Mặt bằng các tầng 3,4,5,6,7,8 của công trình thiết kế khách sạn 3 sao tại Bình Dương là không gian các phòng ngủ hạng sang, hạng bình dân dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Lựa chọn nội thất phòng ngủ hơi hướng hiện đại với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt sẽ mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại khách sạn.

khách sạn 3 saoDựa trên diện tích sàn để chia số phòng hợp lý cho khách sạn, thiết kế giường đôi mang tới sự thoải mái cho Quý khách hàng

Với kinh nghiệm và năng lực đang được ngày càng khẳng định lớn mạnh, Green House Việt Nam tự hào mang tới những mẫu thiết kế khách sạn 3 sao được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Green House Việt Nam để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế khách sạn đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. Công ty kiến trúc Green House Việt Nam hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để cho ra mắt thành công nhiều hơn nữa những mẫu khách sạn đẹp và đẳng cấp.