Thi công tủ bếp

Không gian bếp ăn là một nơi rất quan trọng trong những lúc sum họp gia đình. Và để có một không gian bếp ăn ưng ý, gia chủ cần phải có những tính toán, kỹ lưỡng tỉ mỉ để tạo lên một nơi thưởng thức ẩm thực lý tưởng. Việc thi công nội thất tủ bếp là một khâu quan trọng trong việc xây dựng lên một bếp ăn hoàn hảo.

Ngày nay, tủ bếp không chỉ là một tiện ích trong quá trình nấu nướng, mà thiết kế tủ bếp còn là sự biểu hiện óc sáng tạo của bạn. Không giống như trước, bạn không còn bị mắc kẹt trong các hình thức tủ bếp thông thường của chức năng tủ bếp, mà có một loạt các thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách của bạn. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp dựa trên một số các yếu tố như: phong cách gia đình của bạn, kích thước nhà bếp, yêu cầu về mức độ lưu trữ …

BẢNG GIÁ TỦ BẾP VÀ PHỤ KIỆN BẾP

 

I- TỦ BẾP GỖ TỰ NHIÊN:

 

TT

Quy cách

Chất liệu gỗ

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

1

Tủ bếp trên + dưới Gỗ Sồi Nga

md

4.100.000

Gỗ Xoan đào cao cấp (xịn)

md

4.500.000

Gỗ Xoan đào Hương

md

3.800.000

Gỗ Xoan đào thường

md

3.500.000

Gỗ Dổi

md

4.800.000

 

            Ghi chú:

– Gỗ được chọn với chất lượng đồng đều, đã qua xử lý tẩm sấy, nên không bị cong vênh mối mọt. Tủ sơn PU cao cấp làm nổi bật lên các vân thớ gỗ. Hậu tủ làm bằng nhôm Allumex. Phụ kiện bản lề và tay co thương hiệu Hafler, bản lề có giảm chấn.

– Hậu tủ nếu thay thế bằng gỗ công nghiệp được quét sơn chống ẩm thì đơn giá trừ đi thêm 100.000 đ/md

– Thi công quầy bar, tủ rượu, đơn giá tính theo md với đơn giá như tủ bếp trên + dưới.

– Tủ trên và tủ dưới tính giá bằng nhau: đơn giá trên chia cho 2.

– Nếu tủ bếp có thiết kế sử dụng bộ phụ kiện (tay thủy lực) lắp cho cửa cánh lật, thì cộng tính ngoài thêm: 190.000 đ/bộ tay thủy lực.

 

II- ĐÁ TỦ BẾP:

TT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

1

Mặt đá kim sa to (khổ rộng 60 cm)

md

1.200.000

2

Mặt đá kim sa trung

md

1.100.000

3

Đá đỏ Rubi Việt Nam

md

800.000

4

Đá đen Huế

md

850.000

5

Đá đen sao, Đá đen Phú Yên

md

750.000

6

Đá xanh cổ vịt

md

800.000

            Ghi chú:

– Len đá: Tính thêm chi phí 70.000 đ/md.

III- PHỤ KIỆN TỦ BẾP VÀ CÁC CÔNG VIỆC KHÁC:

  • Giá Inox để bát đĩa 2 tầng:                  350.000 đ/bộ
  • Giá để dao thớt:                                             400.000 đ/bộ
  • Khay Inox:                                                     200.000 đ/bộ
  • Giá Inox để xoong nồi (2 tầng):           800.000 đ/bộ
  • Nhân công và vật tư xi măng cát ốp gạch tủ bếp:         95.000 đ/m2
  • Nhân công lắp đặt máy + ống nhựa máy hút mùi: 150.000 đ/md.

 

Lưu ý:

– Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại các quận nội thành Hà Nội.

– Tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

– Giá trên chưa bao gồm: thuế VAT10%.

Tủ bếp gỗ xoan đào

 tu-bep-go-xoan-dao

Các tiêu chí phong cách của tủ bếp: Bạn có thể chọn thiết kế theo phong cách truyền thống hoặc đương đại. Theo phong cách tủ bếp truyền thống, chúng ta sẽ tập chung vào khâu cuối cùng và các chi tiết trang trí công phu của tủ bếp. Chất liệu thường sử dụng gỗ màu kem và nâu ấm áp. Phong cách truyền thống bạn sử dụng phù hợp nhất khi bạn sở hữu một ngôi nhà truyền thống hay một biệt thự với nội thất và trang trí thiết kế theo phong cách cổ điển. Còn phong cách hiện đại, tủ bếp có nhiều kiểu dáng nghệ thuật và màu sắc kết hợp cùng cách trang trí hiện đại, năng động. Màu sắc tủ bếp thường sáng với các thiết bị nhà bếp có thân màu đen.


Tủ bếp inox sang trọng

tu bep inox

Về kích thước và các yêu cầu tiêu chuẩn lưu trữ cho tủ bếp: Khi nói đến thiết kế lại một tủ bếp, bạn sẽ bị giới hạn bởi kích thước nhà bếp và các phong cách có sẵn của ngôi nhà nói chung cũng như nhà bếp nói riêng. Nếu bạn muốn tủ bếp được thiết kế với hình dáng kích thước nơi đặt tủ mà không thể sử dụng bằng những hình dáng thông thường (các tấm gỗ cong hoặc có hình dáng khác thường), bạn cần phải sử dụng kiểu tủ bếp có thể tùy chỉnh và được đo một cách cẩn thận. Khả năng lưu trữ cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét trong việc thiết kế tủ bếp, đặc biệt là xu hướng ngày càng tối đa hóa các tiện ích của tủ bếp được đặt ra. Hầu hết các tủ bếp được thiết kế có các vị trí để đặt các thiết bị nhà bếp như: lò nướng, lò vi sóng, các kệ gia vị và nơi để dao thớt …


Tủ bếp gia đình đẹp

 

 tu-bep-gia-dinh

Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số các tính năng đặc biệt khác cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn như: thùng rác, các kệ để rượu, hay một kệ tivi nhỏ ….

Lựa chọn chất liệu làm tủ bằng gỗ hầu như là sự lựa chọn phổ biên. Tuy nhiên, gỗ có chất lượng cao sẽ phải đòi hỏi một chi phí khá lớn. Ngày nay, chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu khác nhau ngoài gỗ tự nhiên để giảm được chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sử dụng.


Tủ bếp đẹp

Nhiều tủ bép sử dụng gỗ tự nhiên cho giá trị cao trong sử dụng nhưng chi phí cao. Do vậy, gỗ tự nhiên thường được thay thế bởi gỗ công nghiệp như gỗ dán (veneer), đặc biệt khi bạn lựa chọn loại gỗ công nghiệp này bạn có thể cho bạn nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn, thậm chí giống như gỗ tự nhiên. Tủ bếp làm bằng gỗ veneer cũng khá thuận lợi cho những khu vực có độ ẩm cao, nơi mà gỗ tự nhiên dễ bị ảnh hưởng.

Write My Essays a website which allows customers to pay for their essays online. It is built with an intuitive interface. it provides a range of facts about writing. It also provides current information like how many pages are in procedure, the mean scores for quality and write a paper for me free how many writers are on the market for hire at any time. The report also outlines the company’s the company’s history for nine years.