THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-5885
Chủ đầu tư: Chú Sơn
Năm hoàn thành: 2015
Diện tích: M2
Địa chỉ: Bắc Giang

Thiết kế quen thuộc và gần gũi, nhưng không kém phần ấn tượng – đó là cảm nhận của mọi người dành cho mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Á Đông 3 tầng này. Với nhu cầu sở hữu một không gian sống tiện nghi, chất lượng, chủ đầu tư – chú Sơn đã tin tưởng giao phó việc thiết kế công trình của nhà mình cho đội ngũ GreenHouse Việt Nam.

Sau một thời gian trao đổi, nghiên cứu, lên phương án, thiết kế biệt thự hiện đại đã được chọn làm phương án cuối cùng. Một thiết kế hội tụ được cả nét đẹp của kiến trúc hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Trân trọng giới thiệu cùng các bạn một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp của GreenHouse Việt Nam.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI Á ĐÔNG 3 TẦNG

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Biệt thự gia đình chú Sơn là một trong những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang nhiều nét truyền thống nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế biệt thự chữ L mang nhiều tiện ích trong sinh hoạt. Ngoài ra biệt thự còn có mặt tiền bắt mắt với các mảng tường được ốp vật liệu trang trí cao cấp.

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Hệ thống lan can sắt nghệ thuật

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Khu vực ban công của các tầng được bố trí xây xanh giúp điều hòa không khí và tạo cảnh quan cho biệt thự

Thiết kế kiến trúc vững chắc mang lại vị thế mới và mạnh mẽ hơn cho gia đình. Không gian sân vườn tạo nên các khoảng không gian xanh cần thiết cho cuộc sống hiện đại, nơi có những khoảng không gian chơi đùa cho trẻ nhỏ và tạo nên cảm giác thư thái tốt hơn mỗi khi về nhà.

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Mặt bằng bố trí không gian nội thất tầng 1

 

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI Á ĐÔNG

Phong cách thiết kế đồng bộ từ ngoại thất cho tới nội thất. Lấy tông màu chủ đạo từ các màu trầm, nhẹ nhàng, tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp. Nội thất hiện đại Á Đông tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng cũng như việc di chuyển trong nhà được dễ dàng hơn. Mọi đồ đạc được sắp xếp lý tạo sự gọn gàng, thuận tiện.

 Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Không gian nội thất được trang bị các đồ nội thất gỗ cao cấp phù hợp với thói quen và sở thích của anh Sơn.

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Cùng điểm qua một số không gian phòng ngủ của biệt thự

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại Á Đông 3 tầng nhà chú Sơn, cùng với các công trình khác, đã và đang làm hài lòng chủ đầu tư trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng