Một thiết kế nhà 7 tầng tại thành phố Bắc Giang được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển, mục đích thiết kế ngôi nhà này dùng để kết hợp giữa không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt gia đình.

7

Với mục đích ngành nghề kinh doanh thiết kế bị điện của gia đình, chủ đầu tư công trình là Anh Minh tại thành phố Bắc Giang đã kết hợp cùng công ty kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam thiết kế và thi công xây dựng một thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh theo phong cách cổ điển sang trọng. . Yêu cầu đặt ra đối với đơn vị thiết kế là làm sao để dung hòa một cách tiện lợi nhất giữa không gian làm việc và không gian sống. Việc kinh doanh đòi hỏi cần phải thể hiện được sự sang trọng và tinh tế vì vậy anh Minh đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển cho ngôi nhà mới của gia đình mình.

8

 

Thiết kế nhà gồm 7 tầng trong đó 4 tầng đầu tiên của ngôi nhà dành toàn bộ khoảng không gian dành cho việc trưng bày sản phẩm đồ điện của gia đình đang kinh doanh, không gian sinh hoạt gia đình được đặt tại tầng 5, 6, 7. Mặt tiền của ngôi nhà thực sự thể hiện được sự tinh tế, vô cùng sang trọng khi sử dụng nhiều các đường nét kiến trúc cổ điển, các hoa văn trang trí tỉ mỉ và mang đầy nét thẩm mỹ cho ngoại thất ngôi nhà này.

9

 

 

 

Hình ảnh mặt bằng bố trí không gian nội thất nhà anh Minh

Một không gian nhà đẹp phải thể hiện được một bố trí mặt bằng hợp lý và thuận tiện nhất cho việc cho việc sử dụng và sinh hoạt trong gia đình ở hiện tại cũng như nhận thức sự thay đổi nhỏ trong tương lai.

MB-TANG-5 MB-tang-6 MB-TANG-7

Sau khi xây dựng phương án bố trí mặt bằng chỉnh chu và tiện ích nhất cho nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của gia đình Anh Minh, đội ngũ họa sĩ thiết kế nội thất của Green House Việt Nam cũng bắt tay vào hoàn thiện việc thiết kết 3D cho từng không gian trong ngôi nhà.  Với yêu cầu lớn nhất là việc sử dụng dụng phải thoải mái và bền lâu, chúng tôi đưa ra gợi ý cho ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đi kèm là những chi tiết trang trí tinh tế bổ sung thẩm mỹ và tính sang trọng cho từng không gian phù hợp với từng nhu cầu riêng.

 

phong-khach

Không gian phòng khách, nơi gia đình gặp gỡ đối tác làm ăn, bạn bè thân thiết được trang trí theo một cách hiện đại và sang trọng. Tạo hình của đồ nội thất gọn gàng sử dụng thêm nhiều vật liệu trang trí có hoa văn phù hợp. Một tủ đựng đồ lớn được đặt tại không gian này, nơi trừng bày một số các đồ trang trí cho ngôi nhà và lưu trữ các đồ dùng cần thiết.

phong-khach-view-2

Các đồ nội thất bằng gỗ được sử dụng chủ yếu ở không gian này, thiết kế kiểu bàn trà Nhật Bản giúp người sử dụng có được cảm giác thoải mái và gần gũi hơn trong mỗi cuộc trò chuyện. Một không gian tiểu cảnh với cây xanh giúp bầu không khí trong nhà thêm trong lành, vui tươi hơn.

3HN1

Không gian thư giãn với xung quanh là các vùng không gian tiểu cảnh được trang trí ấn tượng và độc đáo.

3HN2 phong-an phong-an-view-2 noi-that-phong-ngu-chinh phong-ngu-chinh phong-ngu-2 phong-ngu-2-view-2 phong-ngu-3 phong-ngu-3-view-2 phong-ngu-4 phong-ngu-4-view-2 phong-ngu-5 phong-ngu-5-view-2 phong-ngu-6 phong-ngu-6-view2 phong-ngu-chinh phong-shc phong-tho phong-tho-2

Trên đây là phương án thiết  kế nhà ở kết hợp kinh doanh phong cách tân cổ điển được kiến tạo bởi đội ngũ Kiến trúc sư GreenHouse Việt Nam.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp và dịch vụ thi công xây dựng chất lượng