Đây là một dự án mà Green House Việt Nam mới thực hiện, công trình nhà ở 6 tầng kết hợp làm nơi kinh doanh cho gia đình anh Tiến tại thành phố Bắc Giang. Sở hữu khu đất có diện tích 125m2 lại có mặt tiền đẹp có thể áp dụng mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh gia đình, anh Tiến đã hợp tác với GreenHouse Việt Nam để tạo nên một công trình nhà ở hiện đại và ấn tượng.
Thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp làm kinh doanh

Ngôi nhà này có mặt tiền khá rộng lến tới hơn 8m rất phù hợp cho việc kinh doanh gia đình. Các kiến trúc sư hiểu rõ ưu điểm này và nhu cầu kinh doanh nên đã thiết kế một không gian mặt tiền đẹp và bắt mắt hơn với các khối kiến trúc được bố trí hợp lý. Mặt tiền sử dụng vật liệu kính cường lực chắc chắn và cũng đầy sự sang trọng cho ngôi nhà.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 6 TẦNG


Thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp làm kinh doanh

Thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp làm kinh doanh

 

Trên đây là phương án thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh được kiến tạo bởi đội ngũ GreenHouse Việt Nam. Một mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh điển hình nhất mà Green House Việt Nam đã thực hiện cho khách hàng tại Bắc Giang.

Hiện nay Green House Việt Nam vẫn đang là đơn vị thiết kế số 1 tại Bắc Giang trong việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hay còn gọi là Shophouse

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế nhà đẹp và dịch vụ thi công xây dựng chất lượng