THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-5882
Chủ đầu tư: Anh Thái
Năm hoàn thành: 2016
Diện tích: M2
Địa chỉ: Bắc Giang

Thiết kế biệt thự 3 tầng hình chữ L nhà anh Thái tại thành phố Bắc Giang được hoàn thành với sự kết hợp chặt chẽ giữa các kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam với các thành viên gia đình anh. Với mong muốn mang đến một không gian sống mới hơn, tiện ích hơn cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Thái
Thiết kếbiệt thự với những đặc trưng mang phong cách tân cổ điển. Các đường nét, hoạt tiết và hoa văn tinh tế,  từ đầu cột, gờ, phào đến các mảng tường,…. Tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho mẫu thiết kế này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Thái

Biệt thự được thiết kế hình chữ L, thiết kế chan hòa với tự nhiên, chú trọng tới khoảng không sân vườn rộng. Phần tầng 3 được thiết kế khu vực ngắm cảnh, phù hợp với những buổi trà chiều hay những buổi tối thân mật. Cửa nhôm đúc cũng góp phần tạo nên vẻ sang trọng, bề thế cho biệt thự.

VIDEO VỀ NGÔI NHÀ CỦA GIA ĐÌNH ANH THÁI

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN

Thiết kế phòng ngủ với những tông màu ấm áp, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

Khu vực tiểu cảnh, hồ nước, cảnh quan sân vườn;

Trên đây là phương án thiết  kếbiệt thự 3 tầng hình chữ L theo phong cách tân cổ điển, được kiến tạo bởi đội ngũ GreenHouse Việt Nam. Là thành quả ủa của sự đầu tư tâm huyết, chất xám, sự kết nối chặt chẽ giữa chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế. Biệt thự 3 tầng nhà anh Thái, cùng với những mẫu biệt thự đẹp khác trên khắp cả nước đã và đang mang đến nhữn không gian sống chất lượng cho người Việt.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và dịch vụ thi công xây dựng chất lượng