Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh đang trở thành xu hướng thiết kế tại các thành phố lớn, hầu hết chủ đầu tư đều sở hữu một vị trí vàng, khá thuận tiện cho công việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Do đó việc thiết kế một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh là một lựa chọn sáng suốt trong xu hướng đầu tư bất động sản cho thuê trong thời gian gần đây.

MẪU NHÀ PHỐ KẾT HỢP KINH DOANH – XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮT GIÁ.

So với những mẫu shophouse trong khu đô thị khác, thì mẫu nhà phố được lựa chọn nhiều hơn. Trong bài viết này, công ty xây dựng kiến trúc Green House Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc  mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại và sang trọng, được nhiều chủ đầu tư xây dựng và cho thuê mặt bằng với chi phí khá tốt.

Mô hình kinh doanh kiêm nhà ở không xa lạ hiện nay.

Mô hình kinh doanh kiêm nhà ở không xa lạ hiện nay.

Đôi nét về mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh.

May mắn của một số gia chủ sở hữu một lô đất có diện tích mặt tiền khá rộng rãi , chiều sâu tuyệt đối, cùng với gia đình có điều kiện, nên nhiều gia chủ có nhờ các kiến trúc sư chúng tôi thiết kế mẫu nhà ống hiện đại, phục vụ việc cho thuê mặt bằng kinh doanh của gia đình.

Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh Studio Wedding.

Nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh Studio Wedding.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện dại kết hợp kinh doanh shop quần áo.

Thiết kế nhà phố 4 tầng hiện dại kết hợp kinh doanh shop quần áo.

Thêm một sự lựa chọn mô hình kinh doanh café

Thêm một sự lựa chọn mô hình kinh doanh café

Nhà phố 6 tầng hiện địa kết hợp với kinh doanh tăng tiện nghi và sự thoải mái.

Nhà phố 6 tầng hiện địa kết hợp với kinh doanh tăng tiện nghi và sự thoải mái.

>> Xem thêm:  THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHỐ 4 TẦNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG CÔNG TY

Mẫu nhà phố cao tầng kết hợp kinh doanh sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư

Những căn nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng phù hợp với những gia chủ có nhu cầu về kinh doanh mặt hàng thiết yếu và nhỏ lẻ. Thì với những mẫu nhà phố 8 tầng, 9 tầng kết hợp kinh doanh cũng được nhiều chủ đầu tư bất động sản là các doanh nghiệp luôn hướng tới. Bởi sự tiện lợi về mặt nghỉ ngơi thư giản và còn phù hợp với mở văn phòng làm việc ngay chính căn nhà của mình.

Thiết kế nhà phố 8 tầng kết hợp làm công ty ngay mặt tiền trung tâm thành phố.

Thiết kế nhà phố 8 tầng kết hợp làm công ty ngay mặt tiền trung tâm thành phố.

Nhu cầu thuê mặt bằng làm công ty, văn phòng ngày càng thịnh hành.

>> Xem thêm:  55 MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP, SÁNG TẠO, AI CŨNG MÊ

Với sự tinh tế trong hình khối, hạn chế sử dụng hoa văn trang trí cũng như đường phào nhiều họa tiết, mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh hiện đại này đã thực sự nổi bật với view vô cùng đẹp mắt, phù hợp cho những hoạt động kinh doanh sản phẩm, dịch vụ lớn.

Toàn bộ không gian của ngôi nhà được sử dụng để kinh doanh, do dó mặt bằng chức năng các tầng được bố trí thông sàn, chỉ thiết kế nhà wc và kho để chứa đồ ở mỗi tầng.

Mẫu nhà này sau khi hoàn công xây dựng, đã được một công ty với nhiều chi nhánh tại Việt Nam thuê để kinh doanh sản phẩm thời trang. Một vài chủ đầu tư ngay sau đó tiếp tục yêu cầu chúng tôi thiết kế thêm mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh khác, để tiếp tục kế hoạch cũng như chiến lược đầu tư bất động sản cho thuê ở hạng mục đặc biệt này.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh không có gì mới, tuy nhiên với tài năng và sự sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư, chúng tôi đã góp phần vào bộ sưu tập của mình một mẫu thiết kế nhà phốhiện đại và khác biệt, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của kiên trúc Việt Nam, với những ứng dụng thực tế khoa học.

Để được tư vấn về những mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi dể được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Hotline: 0948 932 555 . Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.