Xây, sửa nhà là quyết định quan trọng, cần lựa chọn kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ về vật chất, chi phí. Tham khảo công ty xây dựng và nhận báo giá sửa nhà chi tiết, đầy đủ là điều mà các gia chủ cần làm trước khi tiến hành xây dựng. Dưới đây là bảng Báo giá thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 mới nhất và chi tiết nhất.

KHI NÀO NÊN CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ?

Cải tạo và sửa chữa chính là nâng cấp lại một công trình nào đó sau thời gian dài sử dụng. Bạn cũng có thể mở rộng diện tích căn nhà hay điều chỉnh về cơ cấu diện tích căn nhà. Điều này vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ mà thời gian cũng được rút ngắn khá nhiều.

 • Một vài trường hợp có thể cải tạo và sửa chữa lại tùy theo mức độ bị hư hỏng và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
 • Tường có thể được sơn lại, nâng cấp lên loại sơn chống thấm hay chống rêu mốc. Có điều kiện hơn có thể lắp thêm cách nhiệt hay cách âm thanh,…
 • Khắc phục sửa chữa lại đường ống nước đã bị vỡ hoặc mái lợp đang trong tình trạng xuống cấp khá nghiêm trọng.
 • Phân chia lại không gian các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… nếu bạn có nhu cầu. Cũng có thể mở rộng thêm một đến hai tầng bên trên dựa trên cốt nhà cũ.
 • Trang trí sáng tạo không gian sống thêm phần mới mẻ hơn.
Báo sửa chữa nhà trọn gói mới nhất năm 2023

Báo sửa chữa nhà trọn gói mới nhất năm 2023

QUY TRÌNH NHẬN BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI 2023

 • Sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng sẽ phân công nhân viên đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để sửa nhà.
 • Nhân viên sẽ tới và khảo sát, đo đạc thiết kế cho căn nhà. Đưa ra phương án đề xuất hợp lý cho khách hàng. Sau đó báo giá cụ thể cho họ và tư vấn các dịch vụ có bên xây dựng Bảo An,
 • Đảm bảo sẵn sàng làm theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng đề ra trước đó.
 • Ký kết hợp đồng với khách hàng sau khi đã thỏa thuận các điều khoản có trong đó.
 • Sau khi mọi thứ đã xong xuôi sẽ tiến hành thi công công trình. Đảm bảo trong quá trình làm sẽ nghiêm ngặt và đầy đủ quy trình.
 • Khi công trình đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao nhà lại tới tay khách hàng. Thanh toán chi phí và tư vấn về chính sách bảo hành.
 • Thời gian bảo hành theo đúng hợp đồng đã ký kết và thỏa thuận trước đó.
Lựa chọn vật liệu sửa chữa nhà an toàn, giá tốt

Lựa chọn vật liệu sửa chữa nhà an toàn, giá tốt

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ 2023 VÀ GIÁ NHÂN CÔNG SỬA CHỮA NHÀ CHI TIẾT NHẤT

-Báo giá sửa nhà năm 2023 tại Thiết kế nhà đẹp– GreenHouse Việt Nam cam kết mang đến bạn mức giá hợp lý, cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường từ 10-15% bởi :

-Nguồn nguyên vật liệu của GreenHouse Việt Nam được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp lớn, nhà sản xuất, không qua trung gian nên luôn được ưu tiên mua với giá sỉ nên đơn giá sửa chữa nhà 2023 cạnh tranh hơn.

-Trang thiết bị, phương tiện được đầu tư hiện đại, giúp giảm nhân công, tăng năng suất, giảm giá thành

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội, tư vấn miễn phí

Sửa chữa nhà uy tín tại Hà Nội, tư vấn miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói GreenHouse Việt Nam luôn hướng tới lợi ích công đồng, lợi ích chung của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn ai cũng có cơ hội sửa nhà, tân trang nhà với giá rẻ để nỗi lo về giá cả không khiến bạn phải suy nghĩ.

Thiết kế nhà đẹp– GreenHouse Việt Nam là đơn vị xây dựng luôn tuân thủ quy định cung cấp thiết bị vật tư và máy móc hiện đại nhất đảm bảo ngôi nhà an toàn, lâu bền khi sử dụng.

Xem thêm:  Định Hướng Xây Nhà Ở Kết Hợp Kinh Doanh Đạt Hiệu Quả Cao.Bạn có biết?