Dự án đầu tư xây dựng, quy hoạch, kiến trúc cảnh quan đô thị trên các tuyến đường: tuyến đường tỉnh 293, đường đi bộ 68m, đường phía dải cây xanh mặt nước,… tại TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang hiện đang là dự án đầu tư quy mô bậc nhất tại đây.

Với năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm quy hoạch, xử lý kiến trúc hoàn hảo, Công ty Kiến trúc Green House Việt Nam hân hạnh là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của các Nhà đầu tư, Quý đối tác giao phó cho đảm nhiệm thiết kế khu nhà ở trục đường dải cây xanh mặt nước với phong cách sinh thái đẹp, và hoàn hảo nhất hiện nay.

Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, gồm công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Vành ngoài là các công trình nhà ở dạng liền kề với mật độ xây dựng cao. Các công trình xây dựng đều là các công trình có chất lượng xây dựng cao: Nhà biệt thự, nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng, công trình sử dụng hỗn hợp thương mại, văn phòng. Dọc tuyến đường phân khu, chủ yếu bố trí công trình nhà liền kề. Các công trình được xây dựng theo mẫu thiết kế rất khoa học.

Cảnh quan các mẫu nhà của trục đường dải cây xanh mặt nước tại TP. Bắc Giang

Việc quản lý không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị phải tuân thủ theo quy hoạch, thiết kế đô thị, thiết kế quy hoạch, quy chế quản lý và mẫu thiết kế được duyệt mà Chủ đầu tư và Sở xây dựng đề ra. Tổng thể các mẫu nhà của trục đường dải cây xanh mặt nước dưới đây sẽ đem lại cho Quý vị những cảm nhận thú vị khi chiêm ngưỡng:

Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Thiết kế kiến trúc nhà ở trục đường lớn với nhiều cây xanh bao bọc

Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Phối cảnh thiết kế kiến trúc ngoại thất nhà ở cao tầng và uy nghi nhất tại Bắc Giang

Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Kiến trúc các tuyến phố chính thuộc phân khu số 2 tại TP. Bắc Giang

Mẫu thiết kế nhà M1 có diện tích nhà ở: 6m x 23m đẹp tại Bắc Giang

Quy hoạch các mẫu nhà M1 này với mục đích nhà ở, dành cho nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo, thanh bình tại khu đô thị đáng sống của tỉnh Bắc Giang. Do đó phong cách thiết kế kiến trúc cũng được nhất quán làm sao tạo nên sự gắn kết, hoàn mỹ nhất.

Mẫu M1 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Mẫu nhà ở tiện ích vương giả dành cho các Khách hàng thượng lưu tại Bắc Giang

Mẫu M1 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Tổng thể kiến trúc khu phố với diện mạo lộng lẫy, tinh tế hạ gục mọi ánh nhìn của người qua đường

Mẫu M1 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Khu phố cao cấp với dãy nhà lô phố 4 tầng quy hoạch kiến trúc, nội thất tiện nghi đem lại cuộc sống viên mãn cho chủ nhân

Mẫu 2 của dự án Thiết kế nhà ở trục đường dải cây xanh mặt nước tại Bắc Giang

Toàn bộ khuôn viên của Mẫu M2 trong dự án quy hoạch và xây dựng này được thiết kế với diện tích nhà 5mx19m rộng rãi và có chiều sâu khá lý tưởng để phân chia công năng sử dụng tiện ích nhất.

Mẫu M2 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Những mẫu nhà ở 5 tầng uy nghi và tinh tế bởi lối kiến trúc sắc nét chinh phục sự hài lòng của gia chủ

Mẫu M2 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Cốt cách sang trọng cùng với sự quy hoạch độc đáo làm nên diện mạo vô cùng khang trang cho dự án

Mẫu M2 - Dự án nhà ở trục dảy cây hồ nước Phân khu 2 Bắc Giang

Sở hữu vị trí giao thông đắc địa, khu vực nhà ở M2 tại dự án trục đường dải cây xanh mặt nước hứa hẹn là không gian đáng sống cho gia đình bạn

Hy vọng với dự án thiết kế nhà ở trục đường dải cây xanh mặt nước tại khu đô thị mới thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang mà KTS Green House Việt Nam quy hoạch với hệ thống hạ tầng thuận lợi gồm:Hệ thống giao thông, hệ thống điện, cấp và thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, vệ sinh môi trường; tổ chức không gian hài hòa, khai thác hiệu quả quỹ đất nhằm đảm bảo sự