Công ty Green House Việt Nam tự hào là đơn vị có năng lực chuyên môn cao cấp trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng, quy hoạch các dự án đầu tư trọng điểm tại tỉnh Bắc Giang. Trong số đó có dự án thiết kế nhà ở trên tuyến đường dẫn cầu Đồng Sơn , TP. Bắc Giang được đầu tư với phong cách kiến trúc tân cổ điển trang trọng, nổi bật nhất hiện nay. Tại đây bao gồm nhiều tổ hợp nhà ở kết hợp kinh doanh, khu nghỉ dưỡng lý tưởng mà Sở xây dựng quy hoạch đô thị vô cùng độc đáo để Chủ đầu tư và Người dân có không gian sống tuyệt vời nhất.

Bàn về nội dung thực hiện của Dự án nhà ở trên tuyến đường dẫn cầu Đồng Sơn, Bắc Giang, đội ngũ KTS Green House Việt Nam xin chia sẻ tới bạn đọc và các chủ đầu tư những thông tin cơ bản như sau:

  • Lập quy chế quản lý không gian kiến trúc cho các tuyến phố chính đã lựa chọn.
  • Thiết kế mẫu nhà ở liền kề cho các tuyến phố là, cơ sở để cấp phép xây dựng, quản lý không gian kiến trúc và trật tự xây dựng.
  • Cụ thể tuyến đường dẫn Cầu Đông Sơn sử dụng mẫu thiết kế có kích thước chiều rộng lô đất ừ 7-8m, chiều dài 18m, quy mô 4-5 tầng, chỉ giới xây dựng trùng chỉ giới đường đỏ.

Mẫu nhà M1 của dự án nhà ở trên tuyến đường dẫn cầu Đồng Sơn

Mẫu nhà M1 có kích thước xây dựng là 6m x15m cùng khuôn viên giao thông thuận tiện, hứa hẹn là khu nhà ở và kinh doanh hiệu quả cho người dân tỉnh Bắc Giang.

Mẫu 1 - Dự án nhà ở tuyến đường dẫn cầu Đông Sơn

Phương án quy hoạch kiến trúc khu Shophouse và sơ đồ quy định chỉ giới đường đỏ và chỉ giới xây dựng

Mẫu 1 - Dự án nhà ở tuyến đường dẫn cầu Đông Sơn

Phân khu tuyến phố Shophouse với quy mô 4 tầng sang trọng tại cầu Đồng Sơn – Bắc Giang

Mẫu 1 - Dự án nhà ở tuyến đường dẫn cầu Đông Sơn

Toàn cảnh quy hoạch khu kiến trúc mẫu M1 của dự án do KTS Green House Việt Nam thực hiện

Phương án kiến trúc nhà phố tân cổ điển của Mẫu 2 dự án tuyến đường dẫn cầu Đồng Sơn, Bắc Giang

Thêm một phương án kiến trúc nhà liền kề đẹp với hơi hướng tân cổ điển nhẹ nhàng, đồng bộ hóa về công năng, lẫn định hướng nội thất chung cho cả dự án được nhiều Chủ đầu tư đánh giá rất cao về ý tưởng thực hiện này.

Mẫu 2 - Dự án nhà ở tuyến đường dẫn cầu Đông Sơn

Mẫu shophouse 02 sang trọng, kiều diễm với lối quy hoạch rõ ràng để đưa vào triển khai thi công sớm nhất

Mẫu 2 - Dự án nhà ở tuyến đường dẫn cầu Đông Sơn

Toàn cảnh kiến trúc ngoại thất và định hướng nội thất phong cách tân cổ điển của Shophouse 02 tại tuyến đường dẫn cầu Đồng Sơn

Công ty kiến trúc Green House Việt Nam đã và đang là một doanh nghiệp xây dựng khá có tên tuổi. Tập thể công ty được giới thiệu là một doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Tỉnh Bắc Giang, hy vọng với thành tựu đạt được này thương hiệu Green House Việt Nam sẽ còn tiếp tục trở thành đối tác, nhà thầu uy tín trong lòng các Nhà đầu tư trên khắp cả nước.