Với tư cách nhà thầu độc lập, Công ty Kiến trúc Green House Việt Nam trong những năm qua luôn là địa chỉ công ty thiết kế và quy hoạch đô thị, các dự án quy mô lớn tại Bắc Giang nói riêng và trên toàn quốc nói chung với năng lực chuyên môn cao, có chiều sâu nghiên cứu kỹ càng về các dự án, nhanh nhạy trong tư duy xử lý, thương hiệu Green House Việt Nam đã có chỗ đứng vững mạnh trong lòng các Chủ đầu tư, Đối tác trên cả nước.

Tiếp tục triển khai những dự án quy hoạch và thiết kế kiến trúc nhà ở thuộc dự án các tuyến phố chính Phân khu 2 tại TP. Bắc Giang, đội ngũ KTS Green House luôn không ngừng học hỏi, đào tạo để ứng dụng những biện pháp thiết kế thi công mới nhất làm tăng tính thẩm mỹ, diện mạo mới cho đô thị ngày càng độc đáo và phát triển hơn nữa.

Tổng thể phối cảnh quy hoạch dự án thiết kế Shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m

Dự án thiết kế Shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang dưới đây được chúng tôi triển khai thực hiện sẽ đem lại những góc nhìn sinh động, chi tiết hơn từ phối cảnh kiến trúc, quy hoạch cho đến mặt bằng của các dãy nhà, tuyến phố đẹp qua các hình ảnh sau:

Dự án thiết kế Shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang

Tổng thể quy hoạch kiến trúc, mặt bằng công năng các tuyến phố, mẫu nhà M1, M2 vô cùng khoa học, tiện nghi

Dự án thiết kế Shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang

Dự án thiết kế tuyến phố Shophouse với những dãy nhà liền kề được phân bổ rất khoa học cả về không gian, lẫn diện tích

Kiến trúc tân cổ điển đẹp mắt của dãy nhà M1 trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang

Tiếp theo KTS Green House muốn giới thiệu tới độc giả, Quý khách hàng cùng tìm hiểu rõ hơn về công năng, diện tích và mặt bằng các căn hộ liền kề để ở và kinh doanh độc đáo trên tuyến đường đi bộ 68m tại TP. Bắc Giang vô cùng bề thế này:

Mẫu nhà A1 tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Mẫu nhà phố M1 được xây dựng trên diện tích 7m x 18m, với quy mô 4 tầng 1 tum

Mẫu nhà A2 tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Khu nhà phố kết hợp kinh doanh có vị trí đắc địa đem lại hiệu quả cao cho chủ nhân sở hữu

Phương án kiến trúc nhà ở shophouse dãy M2 cao cấp tại Bắc Giang

Đa dạng về ý tưởng thiết kế kiến trúc, lẫn tư duy phong phú về phương án mặt bằng công năng, dựa trên kích thước của các lô đất mà đội ngũ KTS Green House Việt Nam sẽ khéo léo xử lý ngoại thất hoàn hảo, và mục đích sử dụng ngăn nắp, tối ưu nhất. Hứa hẹn sẽ đem lại căn hộ sinh hoạt vô cùng lý tưởng cho bất cứ Khách hàng nào.

Mẫu nhà B tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Tuyến phố chính của khu shophouse thuộc phân khu số 02 với phong cách kiến trúc đồng bộ đẹp mắt

Mẫu nhà B tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Hình ảnh thể hiện phối cảnh kiến trúc và bản vẽ mặt cắt của tuyến phố shophouse 4 tầng 1 tum

Mẫu nhà B tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Với lối kiến trúc sang trọng của trời Âu, hệ thống nhà liền kề này đem lại vẻ đẹp kiêu kỳ cùng thời gian mà cư dân nơi đây được tận hưởng

Mẫu nhà B tuyến đường đi bộ 68m Bắc Giang

Tổ hợp nhà ở kết hợp kinh doanh tiện ích này hứa hẹn sẽ là mẫu nhà ở được nhiều chủ đầu tư quan tâm

Trên đây đội ngũ KTS Green House Việt Nam vừa giới thiệu lại toàn bộ các hình ảnh kiến trúc, mặt bằng và phương án quy hoạch kiến trúc xây dựng của dự án thiết kế shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang. Chúng tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ là nơi giúp Quý vị sở hữu cuộc sống viên mãn, đẳng cấp nhất theo phong cách sống thượng lưu hiện nay!