Sau thành công của những dự án Thiết kế dự án nhà ở trên tuyền đường dẫn cầu Đồng Sơn – Bắc Giang; Dự án thiết kế Shophouse trên tuyến đường đi bộ 68m tại Bắc Giang; Dự án thiết kế kiến trúc tuyến phố Shophouse 293… đội ngũ Kiến trúc sư Công ty kiến trúc Green House Việt Nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Chủ đầu tư giao phó hoàn thiện dự án thiết kế nhà ở trên tuyến đường Minh Khai kéo dài – nơi đô thị mới của TP. Bắc Giang hứa hẹn là tổ hợp sinh sống hiện đại nhất cho người dân xứ Bắc này.

Với thương hiệu Green House Việt Nam uy tín và giàu bản sắc, chúng tôi đã khoác thêm lên mình gam màu đầy sức sống. Bằng kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, xây nhà đẹp trọn gói, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác ký kết những dự án có tầm ảnh hưởng lớn tại tỉnh Bắc Giang để đáp ứng lại sự tin tưởng, chuyên nghiệp mà các Nhà đầu tư và người dân tại đây mong đợi. Những thành tựu này đã mang đến bước ngoặt lớn trong chặng đường phát triển đầy lạc quan của doanh nghiệp xây dựng ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Toàn cảnh không gian kiến trúc và quy hoạch mặt bằng dự án thiết kế nhà ở trên tuyến đường Minh Khai kéo dài sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết thông qua các hình ảnh ấn tượng như sau:

Chiêm ngưỡng phối cảnh kiến trúc tân cổ điển của Mẫu nhà A trên tuyến đường Minh Khai – TP. Bắc Giang

Ở phân khu nhà A này, KTS Green House Việt Nam quy hoạch trên diện tích xây dựng với 6mx16m vô cùng rộng rãi, cùng mặt tiền đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các Chủ đầu tư khi đưa vào hoạt động.

Mẫu A thiết kế Shophouse tuyến đường minh khai kéo dài Bắc Giang

Phối cảnh kiến trúc ngoại thất dãy nhà shophouse 4 tầng với chức năng nhà ở kết hợp kinh doanh hoàn hảo

Mẫu A thiết kế Shophouse tuyến đường minh khai kéo dài Bắc Giang

Vị trí đoạn 2 tuyến đường Minh Khai kéo dài rất khoa học với lối quy hoạch ngăn nắp cho từng khu nhà ở 4 tầng

Phối cảnh kiến trúc tuyến phố shophouse Mẫu B 4 tầng cao cấp

Khuôn viên kiến trúc và công năng của mẫu nhà B cũng được áp dụng theo phong cách tân cổ điển đẹp, tạo nên tổng thể dự án Shophouse 4 đồng bộ về không gian kinh doanh, nhà ở diện tích 96m2 hoàn hảo nhất. Mời Quý vị cùng tiếp tục tìm hiểu ngoại thất qua hình ảnh sau:

Mẫu B thiết kế Shophouse tuyến đường minh khai kéo dài Bắc Giang

Kiến trúc và mặt bằng công năng của khu shophouse tân cổ điển sang trọng trên tuyến đường Minh Khai

Green House Việt Nam kính chúc Quý khách hàng và các Nhà đầu tư sẽ hài lòng với phương án quy hoạch, thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đề cập ở trên đây. Để thương hiệu của Công ty kiến trúc Green House Việt Nam sẽ còn đến gần hơn với các nhà đầu tư tại tỉnh Bắc Giang nói riêng, và phủ sóng khắp các tỉnh thành Việt Nam nói chung, chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của Quý vị với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhất.