THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-2809
Chủ đầu tư: Chị Ngoan
Năm hoàn thành: 2010
Diện tích: 245 M2
Địa chỉ: Nam Định

Qua nhu cầu sử dụng một không gian mới, hoàn hảo và phục vụ nhu cầu sinh hoạt tốt hơn, Chị Ngoan tại Nam Định đã liên hệ với Green House Việt Nam để kết hợp tạo dựng không gian sống cho chị và gia đình trên diện tích khu đất 245m2.

Trao đổi với các nhân viên tư vấn được biết chị có nhu cầu thiết kế nhà theo kiểu sân vườn, thiết kế 3 tầng hiện đại nhưng vẫn gần gũi và thân thiện theo hướng Á Đông. Ngoài ra gia chủ còn yêu cầu thiết kế khu gara để xe và một không gian ăn ngoài trời cho gia đình.

BIA chi ngoana

Nắm bắt được các nhu cầu và mong muốn cần thiết, đội ngũ KTS của Green House Việt Nam đã đưa ra bản thiết kế biệt thự sân vườn phù hợp với nguyện vọng của gia đình. Biệt thự được thiết kế với  hình thức kiểu á đông, các chi tiết hoa văn được sử dụng tạo nét thân thiện và thẩm mỹ cho ngôi nhà.

SAN VUON 1a SAN VUON 2a

Không gian sân vườn được đầu tư chi tiết, với không gian nước, suối. Một chiếc cầu nhỏ cũng được thiết kế để liên kết phần không gian ngồi uống trà trước sân với phần không gian ăn uống ngoài trời ở sau khu tiểu cảnh nước, tạo nên nét đẹp cho tổng thể khu sân vườn.

 MB-TANG-1

Tầng 1 được bố trí với phòng khách lớn, phòng ăn, bếp và 1 nhà vệ sinh chung được đặt dưới cầu thang lên xuống để tối ưu không gian sử dụng.

MB-TANG-2

Tầng 2 với 3 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình, phòng sinh hoạt chung lớn dành cho nhu cầu sum họp gia đình.

MB-TANG-3

Tầng 3: với một phòng ngủ khách, 2 khu ban công lớn có thể sử dụng làm sân chơi hay nơi thư giãn trò chuyện cùng bạn bè.

Một số các hình ảnh thực tế của công trình sau khi hoàn thiện

biệt thự nhà chị ngoan

Biệt thự 3 tầng nhà chị Ngoan

khu vực cổng