THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10819
Chủ đầu tư: Anh Tùng
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: Thành phố Lạng Sơn

Việc xây nhà để nhằm mục đích kinh doanh không còn xa lạ gì với chúng ta ngày nay bởi việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát triển, gia đình có đất thường xây dựng nhà kết hợp kinh doanh hoặc chỉ xây để cho thuê kinh doanh và cho thuê văn phòng. Sở hữu một khu đất khá vuông vắn và rộng rãi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lạng Sơn, anh Tùng sau một thời gian tìm hiểu đã tin tưởng và tìm đến Greenhouse Việt Nam để hợp tác và lên ý tưởng thiết kế cho khu đất mẫu nhà dành riêng cho kinh doanh và thuê văn phòng.

Dưới đây là phương án cho thiết kế tòa nhà văn phòng cho thuê và kinh doanh của anh Tùng đã được đội ngũ kiến trúc sư tìm hiểu kỹ lưỡng từ mục đích sử dụng và sở thích của gia chủ cho phù hợp với nhu cầu của người thuê nhà.

Tòa Nhà Văn Phòng 7 Tầng Cho Kinh Doanh Tại Lạng Sơn

Phong cách tân cổ điển được chọn cho thiết kế này bởi nó toát lên vẻ đẹp sang trọng và bề thế cho tòa nhà.

Sau quá trình làm việc và lên ý tưởng thì chúng tôi đã nắm được sở thích cũng như mục đích của gia chủ. Đối với công trình phục vụ kinh doanh thì yếu tố hợp phong thủy để việc làm ăn tốt rất quan trọng, vậy nên chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế hợp tuổi gia chủ hợp phong thủy mà vẫn đảm bảo được công năng và mục đích sử dụng. Bên cạnh đó ý tưởng thiết kế theo phong cách tân cổ điển cũng được gia chủ rất ưng ý bởi anh Tùng là người khá thích vẻ đẹp cổ kính nhưng không quá cầu kỳ khi pha thêm một chút phong cách hiện đại của phong cách tân cổ điển.

Tòa Nhà Văn Phòng 7 Tầng Cho Kinh Doanh Tại Lạng Sơn

Mặt tiền tầng một được thiết kế ốp đá màu nâu sáng sang trọng với các hoa văn tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế và đồ sộ cho tòa nhà.

Phương án thiết kế bố trí mặt bằng cũng được tìm hiểu khá kỹ càng và đưa ra được phương án được anh Tùng rất ưng ý. Tầng 1, 2, 3 chủ yếu không gian là dành cho việc kinh doanh, tầng 4, 5, 6, 7 toàn bộ không gian để cho thuê văn phòng.

Sau khi bàn giao thiết kế cho gia chủ chúng tôi đã nhận lại được sự hài lòng của chủ nhà. Làm khách hàng hài lòng cũng chính là phương châm phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với các bạn trong những dự án thiết nhà phố ấn tượng trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Greenhouse Việt Nam.