Là một nhà phố có địa thể tuyệt đẹp với 2 mặt tiền rộng, Cô Oanh tại thành phố Bắc Giang đã quyết định xây dựng một ngôi nhà dùng để tận dụng địa thế làm kinh doanh, đồng thời cũng tạo dựng một không gian ấm cúng tiện nghi cho gia đình mình.

Thiết kế nhà phố với kiến trúc cổ điển: cô Oanh-Bắc Giang

Nhà phố 2 mặt tiền tạo thuận lợi lớn cho việc kinh doanh, và với việc chọn thiết kế kiến trúc cổ điển cho ngôi nhà mình, Cô Oanh muốn tạo dựng một ngôi nhà mang dáng vóc sang trọng, thu hút mọi người trong kinh doanh.

Kiến trúc nhà cổ điển tạo dáng vẻ cho sự sang trọng và quý phái, chủ nhân của căn hộ này đã dùng 3 tầng dưới làm khu vực kinh doanh, không gian cho gia đình được đẩy lên 3 tầng trên của ngôi nhà. Với nhiều mối quan hệ và thường gặp gỡ nhiều người nên việc có một phòng khách rộng, sang trọng và có được sự thân thiện là điều cần thiết đối với nhu cầu của gia chủ. Các không gian của bếp và phòng ăn được đẩy lên tầng 6, cùng với các không gian của phòng thờ, phòng thể dục, nơi có được không gian tốt cho bữa ăn ấm cúng cùng gia đình.

Mặt bằng bố trí các tầng của công trình kiến trúc cổ điển rất đẹp này.Thiết kế nhà phố với kiến trúc cổ điển: cô Oanh-Bắc Giang

Tầng 1 dành cho không kinh doanh và bãi đỗ xe với cửa ra riêng, thuận tiện cho khách hàng vào mua bán. Các tầng 2, 3 đều là các không gian kinh doanh của tòa nhà này.

Thiết kế nhà phố với kiến trúc cổ điển: cô Oanh-Bắc Giang Thiết kế nhà phố với kiến trúc cổ điển: cô Oanh-Bắc Giang Thiết kế nhà phố với kiến trúc cổ điển: cô Oanh-Bắc Giang