THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10800
Chủ đầu tư: Cô Oanh
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: TP.Bắc Giang

Với xã hội càng ngày càng phát triển, việc giao thương càng ngày càng nhiều nên những gia đình ở thành phố có một mảnh đất mặt phố thì luôn có ý tưởng xây một ngôi nhà để kinh doanh hoặc cho thuê để làm nguồn thu nhập cho gia đình. Chính vì vậy mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó vừa tận dụng được giá trị mặt phố mà vừa tiết kiệm chi phí.

Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố như: thiết kế theo phong cách tân cổ điển, thiết kế theo phong cách hiện đại… Tuy nhiên các gia chủ thường lựa chọn phong cách tân cổ điển cho ngôi nhà của mình bởi vẻ sang trọng, tinh tế luôn tạo nên một vẻ cuốn hút cho khách hàng.

Greenhouse Việt Nam với thế mạnh là xây dựng những công trình mang phong cách tân cổ điển, chính vì vậy gia chủ đã tìm đến Green House để kết hợp tạo nên một mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mang hơi hướng tân cổ điển vô cùng ấn tượng.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến các bạn mẫu nhà kết hợp kinh doanh của chủ đầu tư cô Oanh tại thành phố Bắc Giang:

Thiết Kế Nhà Phố Kết Hợp Kinh Doanh 6 Tầng Phong Cách Tân Cổ Điển Tại Bắc Giang

Phong cách tân cổ điển là sự chắt lọc và kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và trường phái cổ kính  tạo nên một phong cách hiện đại sang trọng. Việc sử dụng gam màu sơn trắng chủ yếu làm toát nên vẻ tinh tế trang nhã cho ngôi nhà. Hệ thống hoa văn được thiết kế cầu kì là nét đặc trưng của phong cách tân cổ điển, đặc biệt hoa văn ở tầng 5 thiết kế tinh xảo là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

 Nhu cầu của gia chủ là thiết kế nhà ở nhưng phần lớn không gian cần bố trí sắp xếp để phù hợp với việc kinh doanh nhà nghỉ. Chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra ý tưởng toàn bộ không gian tầng 2, 3, 4 được thiết kế sắp xếp các phòng nghỉ để kinh doanh. Không gian các tầng còn lại được bố trí đầy đủ khu sinh hoạt chung và các khu chức năng đảm bảo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Đối  với một công trình kinh doanh thì mặt tiền là một yếu tố rất quan trọng chính vì vậy mặt tiền của công trình đã được thiết kế khá hoàng tráng và tạo được ấn tượng cho người xem ngay từ lần đầu tiên. Một mặt tiền đẹp nổi bật sẽ làm cho người đến mua hàng nhớ đến lâu thậm chí những người đi đường cũng có thể nhớ được công tình qua những thiết kế độc đáo tạo sự tò mò của người nhìn.

Dựa trên những nhu cầu cũng cũng như thói quen sinh hoạt của gia đình, Greenhouse  Việt Nam đã tìm hiểu và đưa ra phương án thiết kế tốt nhất cho gia đình, mẫu thiết kế nhà đầy đủ tiện nghi mà không kém phần hiện đại, sang trọng.