Thiết kế biệt thự 3 tầng được kết hợp làm kinh doanh nhỏ của gia đình, với lợi thế mặt tiền 9m và giáp đường lớn thì đây là địa điểm có lợi thế kinh doanh lớn cho gia đình.

Green House Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các ngôi nhà kết hợp nhà ở và kinh doanh, bằng chứng chúng tôi đã có list dự án kiểu này tại đây. Ngoài việc tính toán để việc kinh doanh thuận tiện, bên cạnh đó cách bố trí cũng phải chú ý để việc sinh hoạt không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Đó chính là điểm cần chú ý nhất của các thiết kế kiến trúc dạng này.

 

thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà là sự kết hợp của các chi tiết đầy tinh tế và sự đơn giản, năng động. Không gian kinh doanh cần một khoảng không thông thoáng rộng rãi và bố trí hợp lý hiện đại để tiện cho việc bán hàng. Vì thế không gian tầng 1 được chuẩn bị môi trường phù hợp cho kinh việc kinh doanh, cửa kính rộng, bên trong được bố trí thoáng và một khu vực cầu thang được đẩy vào góc sau cùng của ngôi nhà phố.

mặt bằng bố trí không gian nội thất

Mặt bằng bố trí không gian nhà ở tại khu vực tầng 2 của ngôi nhà

Khu vực tầng 2 là sự bố trí của phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và khu vực ban công hướng ra phía trước mặt tiền ngôi nhà. Khu vực ban công sử dụng lan can sắt màu sẫm trên màu nền trắng, vàng làm điểm nhấn tạo sức hút cho công trình.

Phòng sinh hoạt chung là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình vào mỗi buổi tối, không gian có tầm view ra trước mặt tiền, đồng thời phần thông tầng tạo nên khoảng thông thoáng cho không gian tầng 2, 3 của gia đình.

Đây là một thiết kế điển hình phù hợp cho các gia đình có ý định kết hợp không gian sống và không gian để kinh doanh. Thiết kế mái dốc thân thiện và cũng là thiết kế đã thân thuộc với nhiều người.

Nếu bạn đăng băn khoăn về giải pháp kiến trúc kết hợp giữa không gian nhà ở và kinh doanh của gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư trưởng của Green House Việt Nam theo số Hotline: 0948.932.555 để được tư vấn. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc khó khăn của khách hàng. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và chọn lựa được những mẫu nhà đẹp, phù hợp nhất với gia đình.