Trên diện tích mặt bằng 85m2, với yêu cầu thiết kế một ngôi nhà với lối thiết kế kiến trúc hiện đại và không gian hòa hợp với khung cảnh xunh quanh.

Yêu cầu thiết kế nhà:

Tầng 1: Gara để xe, phòng bếp và phòng ăn

Tầng 2: phòng khách và phòng ngủ chính

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ cho các thành viên gia đình

Tầng 4: phòng thờ, ban công và sân phơi.

PHOI-CANH-MAT-TIEN

Qua khảo sát hiện trạng và mong muôn thiết kế của gia chủ, Green House Việt Nam đưa ra bản thiết kế nhà phố 4 tầng theo kiến trúc hiện đại và thân thiện.

Thiết kế nhà sử dụng tông màu nâu bên cạnh đó là các chi tiết ốp đá, gốm tạo sự khác biệt và nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với mục đích tạo sự bền vững cho công trình theo thời gian, lưu giữ nét đẹp thẩm mỹ bền lâu, ngôi nhà là sự liên kết của các khối kiến trúc vững chắc. Các ban công được thiết kế vừa có thể đón ánh sáng, gió lại có khả năng chen chắn mưa nắng trực tiếp vào phòng.

TANG11

Tầng 1 với phần không gian lớn làm gara để xe và phần không gian cầu thang đặt giữa mặt bằng, sâu về sau là không gian bếp và phòng ăn. Một phần không gian nhỏ phía sau được sử dụng làm mục đích thông tầng tạo thông thoáng cho ngôi nhà.

TANG22

Mặt bằng tầng 2 gồm phòng khách và phòng ngủ chính. Sử dụng thông tầng làm biện pháp lưu thông không khí trong ngôi nhà đồng thời cũng lấy sáng cho khu vực cầu thang. Phòng ngủ chính ở tầng này thiết kế sang trọng với khu vực thay đồ riêng, khu phòng tắm sang trọng và hiện đại

TANG32 TANG42

Tầng 4 với phòng thờ được thiết kế theo phong thủy cho chủ nhà. hệ thống sân chơi và khu vực giặt đồ, phơi phóng.