THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10783
Chủ đầu tư: Cô Kim
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: TP.Bắc Giang

Thiết kế nhà lô phố đang là xu hướng của rất nhiều gia đình ở đô thị, bởi đất nước càng ngày càng phát triển nên dân số tăng một cách nhanh chóng ở thành phố kéo theo đó là nhu câu ở lại thành thị làm việc của mọi người tuy nhiên diện tích đất thì càng ngày càng chật hẹp lại nên mẫu thiết kế nhà lô phố luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thiết kế nhà lô phố được ưa chuộng bởi thiết kế của nó khá đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các công năng cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

Greenhouse Việt Nam xin gửi đến quý đọc giả mẫu nhà lô phố 6 tầng kết hợp nhà ở và kinh doanh phong cách tân cổ điển – Nhà cô Kim tại thành phố Bắc Giang.

Ngày nay việc buôn bán kinh doanh thường được rất nhiều người lựa chọn để làm nguồn thu nhập cho gia đình, chính vì vậy việc thiết kế một không gian nhà ở kết hợp kinh doanh là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. Gia đình cô Kim cũng là một trong những khách hàng có nhu cầu như vậy nên chúng tôi đã tìm hiểu ý tưởng và kết hợp với gia chủ đưa ra mẫu thiết kế nhà lô phố 6 tầng kết hợp kinh doanh.

Thiết kế nhà lô phố 6 tầng kết hợp nhà ở và kinh doanh - Nhà cô Kim

Một mẫu nhà đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố công năng sử dụng, kiến trúc và phong thủy là những yếu tố cơ bản cần phải có sự tính toán kĩ lưỡng và kết hợp một cách ăn ý với nhau.

Gia chủ là một người khá kỹ tính chính vì vậy thiết kế cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và chăm chút từng chi tiết để có thể làm hài lòng gia chủ. Thiết kế tân cổ điển với hệ thống tường cột vững chắc làm nên sự đồ sộ cho ngôi nhà, bên cạnh đó những chi tiết hoa văn và phào chỉ tinh tế và sắc sảo làm nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Việc bố trí mặt bằng khoa học tận dụng được hết diện tích của ngôi nhà cũng là một việc khá quan trọng, chính vì vậy các kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra được phương án sắp xếp khiến gia chủ rất hài lòng. Mặt bằng tầng 1 được bố trí là khu vực gara để xe tiện lợi kết hợp với một phòng ăn nhỏ. Tầng 2 được thiết kế sắp xếp là khu vực thư giãn với các phòng massage và phòng quản lý cũng được bố trí ở tầng này. Không gian tầng 3, 4, 5 phần lớn là dành cho việc kinh doanh của gia đình.

Thiết kế nhà với phong cách tân cổ điển là điểm mạnh của Greenhouse Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng, bền vững với thời gian và tiết kiệm chi phí.