Sở hữu một khu đất “đáng giá” tại thành phố Bắc Giang khi có tới 2 mặt tiền rộng, mang đến không gian đẹp và tầm nhìn tốt hơn cho ngôi nhà. Đây là công trình nhà ở 4 tầng của gia đình anh Lâm mà đội ngũ kiến trúc sư GreenHouse Việt Nam vừa mới hoàn thành phần thiết kế và đang chuẩn bị thi công xây dựng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền

Vì có hai mặt tiền rộng nên các kiến trúc sư cũng có được “đất diễn” cho việc phô ra các đường nét kiến trúc đẹp, tạo thẩm mỹ cho một ngôi nhà phố. Lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển gia chủ đã mong muốn có được nét đẹp sang trọng quý phái của phong cách thiết kế này. Thiết kế được sử dụng nhiều các chi tiết tại cột, gờ phào ngoài mặt tiền, hệ thống hoa sắt lan can bổ sung vào tổng thể ngôi nhà để tạo nên một tác phẩm kiến trúc đích thực.

Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền

Một ngôi nhà đẹp không thể chỉ có mặt tiền đặc sắc, yếu tố tạo nên giá trị cho một thiết kế nhà chính là cách thức bố trí không gian, tiện ích cho việc sinh hoạt của mỗi gia đình. Nhận thức và định hướng rõ ràng về điều này, GreenHouse Việt Nam mang đến một ngôi nhà không chỉ đẹp về giá trị thẩm mỹ mà còn cả công năng sử dụng bên trong ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền

Sỡ hữu một địa thế đẹp nên không có lý do gì không tận dụng làm nơi kinh doanh, gia đình anh Lâm sử dụng một phần không gian tầng 1 làm không gian kinh doanh cho gia đình. phần bên trong là bếp và phòng ăn. Khu vực cầu thang được đưa vào giữa thuận tiện cho đi lại và cũng là không gian ngăn cách không gian kinh doanh và bếp bên trong.

Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền

Bố trí mặt bằng không gian nội thất tầng 2

 

Các hình ảnh về không gian nội thất của ngôi nhà

Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền Thiết kế nhà phố 4 tầng, 2 mặt tiền