Trong nhịp sống hiện đại, yêu cầu của con người về nhà ở đã có sự thay đổi đáng kể. Nhà ở bây giờ không chỉ cần đẹp, cái quan trọng hơn là nó phải đáp ứng được yêu cầu và kỳ vọng của chủ nhân, phải góp phần thể hiện con người và cá tính của gia chủ. Để làm được điều ấy, sự tư vấn và óc tưởng tưởng tượng của người kiến trúc sư là rất cần thiết. Ấy cũng là lý do anh Bình – Hải Phòng tìm đến với Greenhouse Việt Nam.

Giải pháp chúng tôi đưa ra cho yêu cầu về một căn nhà hiện đại với 2 mặt tiền của anh Bình đã giúp anh biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Ngôi nhà phố 4 tầng 1 tum được mang một diện mạo độc đáo với các chi tiết hình hộp góc cạnh kết hợp với đường tròn mềm mại tạo ra một ấn tượng khó phai. Đặc biệt, nước sơn ghi xám kết hợp với trắng và cam mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại, hợp thời mà lại không hề gây cảm giác nhức mắt cho người xem. Cửa kính chiếm khá nhiều diện tích mặt tiền căn nhà với các khung nhôm trắng cùng vẻ bắt mắt của các song sắt ban công gây ấn tượng về một không khí tự do, rộng mở, thân thiện.

Bước vào bên trong ngôi nhà, từng tầng từng tầng đều được thiết kế với mục đích tạo ra một không gian rộng cho mọi sinh hoạt cá nhân và tập thể. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều đặc biệt nhất. Cách mang vườn cây ao cá nhỏ vào trong nhà mang lại nguồn sinh khí cho cả ngôi nhà. Yếu tố mộc và thủy kết hợp với nhau mang đến một sự sinh trưởng mạnh của khí, của cảm giác, của nguồn sinh lực dồi dào tạo nên sự thịnh vượng và đầm ấm cho gia đình.