Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 165m2 theo kiểu nhà phố hiện đại, mặt tiền ngôi nhà khoảng hơn 7m, được các KTS của Green House Việt Nam thiết kế nhằm tạo thẩm mỹ tốt, nét thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phoi-canh-nha-anh-loi-1

Điểm đặc biệt và gây được chú ý nhất cho ngôi nhà có lẽ phải nói luôn đến phần ban công lớn của tầng 2, một ban công lớn chiếm gần trọn ban công tầng 2 với kiến trúc vuông vắn theo tạo hình, cùng với đó là việc sử dụng lan can kính, các điểm nhất xanh tạo nên một không gian thư giãn và quan sát tốt cho ngôi nhà.

Ở thiết kế nhà sử dụng các hình thức cột dọc trang trí, bảo vệ ngôi nhà tạo thẩm mỹ tốt khiến không gian trở nên chi tiết và thân thiện đồng thời vẫn tạo được nét thoáng đã không gây gò bó cho người sử dụng.

Phoi-canh-nha-anh-loi-3 MB-TANG-1

Ngôi nhà được thiết kế một hành lang dọc đi thẳng về sân sau rất tiện dụng đỗ xe hay làm những công việc ngoài trời. Phòng khách thiết kế hiện đại rộng chiếm gần 1/3 diện tích mặt sàn ngôi nhà. Không gian khu bếp cũng được KTS tính toán kết hợp cùng ý kiến gia chủ quyết định dành một phần không gian nhỏ tách biệt khu bếp tiện cho việc làm các đồ cần diện tích lớn mà không gây khó khăn cho không gian bếp. Khu hành lang giao thông trong nhà được ngăn cách với bếp qua một bar nhỏ tạo nét thân thiện cũng như rất hiện đại trong thiết kế.

 MB-TANG-2

Không gian phòng ăn được làm thông tầng tạo độ cao rộng cho không gian này. Một nét tính tế và sang trọng khi được kết hợp với một đèn chùm dài trong không gian này.

Tầng 2 là không gian cho phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ chính thiết kế rộng rãi và có không gian thoáng, đón ánh sáng cũng như gió tự nhiên tốt.