Mỗi ngôi nhà, một cá tính. Nhà bao giờ cũng được coi là bộ mặt của chủ nhân, là nơi cá tính của gia chủ được thể hiện trên từng chi tiết. Chính vì vậy, Greenhouse Việt Nam đã giúp anh Đăng – Bắc Giang cây dựng nên ngôi mà anh hằng mong muốn mang vào nó chất cá tính của mình.


phoi-canh-thiet-ke-nha-anh-dang-GH-844

Ngôi nhà ống đẹp 5 tầng của anh Đăng mang một vẻ ngoài ấn tượng ở sự “độc” và “lạ” rất cá tính. Mặt tiền ngôi nhà thể hiện sự phá cách trong quan điểm thẩm mỹ, thể hiện sự giải toả ở kết cấu ngôi nhà. Từ chi tiết mái trần đến các hình khối trên mặt tiền thể hiện một hướng đi mới trong kiến trúc, ở đó, không giản làm chủ và cái đẹp được thể hiện ở sự cá tính.

Mặt bằng tầng 1 căn nhà được sử dụng cho mục đích kinh doanh nên toàn bộ không gian được mở rộng nhằm tối đa hoá diện tích sử dụng. Tầng 2 và tầng 3, cách bố trí diện tích cho phòng khách, phòng bếp và các phòng ngủ thể hiện một sự nghiên cứu kỹ lưỡng của người kiến trúc sư đối với không gian và sự thuận tiện cho gia chủ. Tầng 4 và tầng 5 căn nhà là nơi màu xanh của cây cối được thể hiện với các khu vực vườn cảnh đem đến bầu không khí thoáng mát, trong lành cho cả gia đình. Riêng tầng áp mái được sử dụng cho mục đích chống nóng nên chỉ được bố trí các thiết bị dành giải nhiệt cho ngôi nhà trong những ngày hè oi bức.

Mặt bằng bố trí nhà ống