THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10807
Chủ đầu tư: Anh Khánh Lâm
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: TP.Bắc Giang

thiết kế nhà ở kết hợp làm văn phòng 5 tầng

Green House Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng số 1 tại Bắc Giang, nơi đây ngày một phát triển và để tận dụng nguồn tài nguyên đất đai thì các chủ đầu tư thường kết hợp nhiều công năng trong một ngôi nhà. Và mới đây nhất Green House có nhận được một lời đề nghị thiết kế từ gia đình anh Khánh Lâm tại Tp. Bắc Giang.

Anh Lâm mong muốn có một ngôi nhà có thể vừa kết hợp làm văn phòng của công ty vừa là nơi sinh hoạt cho gia đình anh. Đây là một trong những yêu cầu công năng không mới, nhưng để hoàn thiện và thỏa mãn đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, công năng cũng như sự thoải mái trong sinh hoạt thì các kiến trúc sư đã phải làm việc một cách chuyên tâm nhất để đưa ra mẫu ý tưởng cho công trình này.

thiết kế nhà ở kết hợp làm văn phòng 5 tầng

Là một ngôi nhà lô góc phố, đồng thời có mặt tiền rộng hơn 11m cho nên ngôi nhà có địa thế thuận lợi cho một không gian văn phòng đẹp và hiện đại. Tầng 1 được làm thông tầng để không gian rộng rãi tạo môi trường thuận lợi hơn cho không gian văn phòng.

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng không gian tầng 1

Phần cầu thang được đưa về góc trước của ngôi nhà. Đây là phần cầu thang phục vụ cho không gian làm việc văn phòng nên được thiết kế to và rộng rãi. Nhìn từ tổng thể bên ngoài phần nào bạn cũng có thể đoán được phần không gian làm việc và phần không gian sống được bố trí như thế nào trong ngôi nhà này.

2 Tầng đầu được dành cho không gian văn phòng, 3 tầng trên là không gian sống và sinh hoạt cho gia đình anh Khánh Lâm.

thiết kế nhà ở kết hợp làm văn phòng 5 tầng

Hình ảnh mặt sau của ngôi nhà

Không gian nhà anh Khánh Lâm được bố trí gồm: 1 phòng khách, bếp và phòng ăn, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ với 1 phòng thờ được đặt trên tầng 5 của ngôi nhà. Vì là một không gian hiện đại nên cả chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư cũng đều thống nhất mong muốn có một không gian xanh trên sân thượng của tòa nhà.

Đây có thể nói là một không gian yêu thích nhất của các thành viên trong gia đình khi có sân chơi, không gian của cây xanh. Bạn hoàn toàn có thể ngồi thưởng thức không gian xanh mát cùng bạn bè hay thành viên gia đình tại không gian này.

Dự án thiết kế nhà ở kết hợp làm văn phòng này chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn kết hợp giữa hai công năng trong một ngôi nhà phố. Văn phòng và nhà ở gia đình đang và sẽ là xu hướng của kiến trúc hiện đại.