Nhà phố là một mô hình kiến trúc hiện đại tại các đô thị, do có đặc điểm chiều rộng hẹp và dài về sau đồng thời có mặt tiền giáp đường nên có thể sử dụng làm không gian kinh doanh. Đây mà một mẫu kiến trúc phổ biến tại các thành phố phát triển hiện nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế nhà ở kết hợp làm phòng khám tư của gia đình.

Thiết kế nhà ở kết hợp làm phòng khám tư nhân

Ngôi nhà được thiết kế với 5 tầng, trong đó không gian tầng 2 làm không gian phòng khám của gia đình. Là một mẫu thiết kế nhà kết hợp tiện ích kinh doanh và sinh hoạt nên thiết kế hiện đại, gọn gàng sẽ phù hợp với một không gian như vậy. Tầng 1 và 2 được ốp đá và sử dụng vách kính ở mặt tiền tạo được ấn tượng về một không gian đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp. Ngôi nhà có diện tích xây dựng là 128m2 ngoài ra phía sau còn khoảng không gian sân vườn rộng tuyệt đẹp phục vụ nhu cầu thư giản, vui chơi của gia đình.

Thiết kế nhà ở kết hợp làm phòng khám tư nhân

Nhìn vào không gian tổng thể của ngôi nhà cũng có thể thấy tuy ngôi nhà có mặt tiền khá rộng nhưng phía sau của ngôi nhà là một khoảng không gian lớn, có sân vườn rộng tạo quang cảnh và không gian vui chơi tuyệt vời cho các thành viên gia đình.

Thiết kế nhà ở kết hợp làm phòng khám tư nhân

Mặt bằng của không gian tầng 2 – không gian phòng khám