THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-5238
Chủ đầu tư: Anh Khánh
Năm hoàn thành: 2015
Diện tích: M2
Địa chỉ: Bắc Giang

Việc các gia đình sở hữu được những mảnh đất có địa thế đẹp tại các thành phố lớn là một lợi thế lớn trong việc phát triển kinh tế gia đình. Các gia đình tận dụng lợi thế này là điều cần thiết, và đó cũng là lý do mô hình xây nhà kết hợp làm nơi kinh doanh gia đình đang được nhiều gia đình quan tâm sâu sắc.

Công ty kiến trúc Green House Việt Nam đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà kết hợp kinh doanh, các dự án này đòi hỏi các công năng sử dụng phù hợp, hài hòa giữa không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Một trong số các công trình dạng này chúng tôi thực hiện gần đây là việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh tiệm vàng của gia đình anh Khánh tại Bắc Giang. Thiết kế nhà 3 tầng được phân bổ dành một phần không gian tại tầng 1 của gia đình để kinh doanh vàng bạc, phần không gian còn lại của tầng 1 là một phòng khách nhỏ, bếp và phòng ăn cho gia đình.


thiet-ke-tiem-vang-kim-khanh

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền được làm sang trọng hơn bằng việc sử dụng các lan can kính, mặt tiền ốp đá tạo tôn lên vẻ đẹp kiến trúc hiện đại. Tầng 1 sử dụng khung cửa kính cường lực lớn đảm bảo hoạt động kinh doanh của gia đình.

thiet-ke-tiem-vang-kim-khanh-2

Bố trí không gian của gia đình với tầng 1 là không gian kinh doanh, phòng khách bếp và phòng ăn. Đi lên tầng 2 của gia đình gồm 3 phòng ngủ, tầng 3 là phòng thờ và các không gian cây xanh cho cả gia đình.

mat-bang-bo-tri-noi-that-nha-anh-khanh

Mặt bằng bố trí không gian nội thất của tầng 1: Đây là không gian thể hiện rõ ý đố của kiển trúc sư khi vừa kết hợp không gian sinh hoạt chung của gia đình và một phần làm nơi kinh doanh