THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10874
Chủ đầu tư: Anh Nam
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: TP Hải Phòng

 Xã hội ngày càng phát triển, dân số ngày càng tăng cao khiến cho diện tích đất thu hẹp lại. Buôn bán giao thương là một trong những ngành nghề chủ yếu của dân tộc ta từ xa xưa và ngày nay vẫn rất phát triển.

Tuy nhiên diện tích đất thu hẹp khiến cho việc mở riêng một cửa hàng cho riêng mình là một việc khá khó khăn. Chính vì vậy ngày nay mọi người thường có xu hướng tận dụng diện tích nhà ở của mình để vừa sinh hoạt vừa kinh doanh.

Mẫu thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh đã được Greenhouse Việt Nam thiết kế cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin rằng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Anh Nam ở thành phố Hải Phòng là một trong những khách hàng sau khi tìm hiểu xem xét đã tìm đến Greenhouse bàn bạc và hợp tác cho ra mẫu thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh với phong cách hiện đại.

Hải Phòng là một thành phố cảng nổi tiếng và sầm uất với việc giao thương buôn bán từ xưa đến nay nên gia chủ rất mong muốn có một ngôi nhà phù hợp với môi trường giao thương năng động tại đây. Hiểu được mong muốn đấy chúng tôi đã gửi đến anh Nam mẫu nhà 5 tầng hiện đại và được anh rất ưng ý.

Thiết Kế Nhà Lô Phố Kết Hợp Kinh Doanh 5 Tầng, 4 Phòng Ngủ Nhà Anh Nam - Hải Phòng

Ngôi nhà tọa lạc trên một ví trí khá đẹp với 2 mặt tiền rất phù hợp với việc kinh doanh.

Ngôi nhà phong cách hiện đại được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và phù hợp với lối sống năng động của những người trẻ hiện nay. Toàn bộ hệ thống tường cột sử dụng màu sơn trắng tinh tế nhã nhặn. Bên cạnh đó toàn bộ ngôi nhà dùng cửa kính – vật liệu đặc trưng cho của phong cách hiện đại.

Cửa kính giúp cho ngôi nhà trở nên rộng thoáng và tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào phòng, tuy vậy nó cũng có một nhược điểm nhỏ là truyền nhiệt tốt nên hay tạo cảm giác nóng cho người ngồi trong.

Thiết kế thông minh khi tận dụng ban công để trồng cây xanh tạo không gian tươi mới xanh mát cho ngôi nhà cũng như người nhìn.

Mặt Bằng Thiết Kế Nhà Lô Phố Kết Hợp Kinh Doanh 5 Tầng, 4 Phòng Ngủ

Mặt bằng điển hình bố trí công năng sinh hoạt cho gia đình

 Sau khi trao đổi bàn bạc và tìm hiểu được sở thích cũng như mong muốn của gia chủ chúng tôi đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng phù hợp nhất. Tầng một phần lớn là không gian để xe phần còn lại tận dụng để làm kinh doanh bán hàng. Nắm được lợi thế của ngôi nhà là 2 mặt tiền nên tầng 2, 3 được bố trí là không gian văn phòng cho thuê tạo điều kiện để gia chủ tăng thu nhập.

Tầng 4, 5 được gia chủ định hướng là bố trí không gian ngủ nghỉ và sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình với 4 phòng ngủ thỏa mái. Không gian sinh hoạt chung cũng được thiết kế rộng rãi thoáng mát cho gia đình có thể ngồi nói chuyện xem phim và thư giãn cũng nhau.

Như bạn thấy để có một thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh bây giờ không phải quá khó nếu bạn tìm đúng nhà thiết kế. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho các bạn với những thiết kế đảm bảo sự kết hợp của các yếu tố công năng, kiến trúc và phong thủy bởi đội ngủ kiến trúc sư của Greenhouse Việt Nam với tay nghề thiết kế cao và am hiểu phong thủy. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có được mẫu thiết kế nhà tương lai cho bạn.