Thiết kế nhà lô phố chủ yếu được sử dụng phong cách hiện đại. Nhưng đối với sự biến hóa của nghệ thuật kiến trúc hiện nay, nhà lô phố vẫn được áp dụng nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Hôm nay, GreenHouse Việt Nam xin giới thiệu tới bạn đọc một thiết kế nhà lô phố mang phong cách cổ điển của gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn tại thành phố Bắc Giang.

Thiết kế nhà lô phố : Gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn - Tp Bắc Giang

Nhìn toàn cảnh mặt đứng của công trình, từng đường nét cổ điển mềm mại chắc chắn khiến bất cứ ai cũng đều khó rời mắt.

Thiết kế nhà lô phố : Gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn - Tp Bắc Giang

Hoa sắt uốn lượn và đèn trang trí tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho toàn mặt đứng công trình. Màu sơn trắng tạo ra một nét tinh khôi riêng cho công trình.

Thiết kế nhà lô phố : Gia đình anh Nguyễn Anh Tuấn - Tp Bắc Giang

Từng chi tiết mái, phào, chỉ được chăm chút đến từng centimet. Ngay cả chân cột và đầu cột cũng cũng được chú ý đến từng đường nét dù là nhỏ nhất.

GreenHouse Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất nhà lô phố nhằm tạo ra một công trình nhà lô phố bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tích kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.