THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10813
Chủ đầu tư: Chị Yến
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: Thành phố Bắc Giang

Nhà lô phố là những thiết kế không còn xa lạ gì với những gia đình sống tại đô thị. Nhà lô phốchủ yếu được xây trên lô đất hình chữ nhật thường có một mặt tiền và xây lên 3, 4, 5, 6 tầng để đảm bảo đủ diện tích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình cũng như đảm bảo điều kiện kinh tế cho gia chủ.

Tuy thiết kế này khá đơn giản và có những nhược điểm về sự thông thoáng, không có sự cầu kỳ như biệt thự nhưng nó vẫn tạo nên những điểm nhấn riêng thể hiện được cá tính riêng cho gia chủ. Bên cạnh đó tập quán buôn bán giao thương của người Việt đã được hình thành từ xa xưa nên với địa điểm ở đô thị các gia đình luôn có ý tưởng thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh.

Chính vì vậy những thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh đang là xu hướng của nhiều gia đình. Greenhouse Việt Nam với điểm mạnh là thiết kế nhà lô phố kết hợp kinh doanh. Đặc biệt là khá nổi bật với phong cách tân cổ điển nên những gia đình có ý tưởng muốn ngôi nhà của mình hiện đại tiện nghi nhưng vẫn mang hơi hướng chút cổ điển thì thường tìm đến chúng tôi để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Sau đây chúng ta cùng tham khảo mẫu nhà lô phố kết hợp kinh doanh của gia đình chi Yến ở thành phố Bắc Giang – đây cũng là mẫu điển hình trong bộ sưu tập thiết kế nhà lô  phố kết hợp kinh doanh.

Thiết Kế Nhà Lô Phố 5 Tầng, 3 Phòng Ngủ Phong Cách Tân Cổ Điển

Không chỉ thiết kế nhà lô phố mà tất cả những mẫu nhà khác có phong cách tân cổ điển đều toát lên vẻ sang trọng đồ sộ. Với thiết kế nhà lô phố này tổng thể kiến trúc của ngôi nhà đã được phong cách tân cổ điển làm nên vẻ ấn tượng cũng như tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với màu sơn trắng chủ yếu cho toàn ngôi nhà nổi bật lên hệ thống lan can đen uốn lượn hoa văn đặc trưng cổ điển.

Thiết Kế Nhà Lô Phố 5 Tầng, 3 Phòng Ngủ Phong Cách Tân Cổ Điển

Những chi tiết hoa văn tỉ mỉ, tinh tế. Các đường gờ phào đóng khung vuông vức tạo ấn tượng bởi sự đối xứng và cân đối. Hệ thống lan can sắt với sự uốn lượn kết hợp màu đen và vàng là những màu đặc trưng của trường phải tân cổ điển.

Mặt bằng ngôi nhà được bố trí sắp xếp khá khoa học với tầng 1 là không gian chính cho mục đích kinh doanh. Tầng 2 được sắp xếp với phòng khách và phòng ăn. Không gian ngủ được bố trí chủ yếu ở tầng 3 và tầng 4.

Tại tầng 5 là không gian linh thiêng dành cho phòng thờ. Tất cả được sắp xếp bởi sự kết hợp của các kiến trúc sư với gia chủ tạo nên không gian sống thỏa mái và phù hợp với nhu cầu và thói quen sống của các thành viên trong gia đình.

Greenhouse Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp các bạn có được thiết kế hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hợp tác và đưa ra mẫu nhà ưng ý nhất.