THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10860
Chủ đầu tư: Anh Hiếu
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: 90 M2
Địa chỉ: Số 173, Đường Âu Cơ, TP.Bắc Ninh

Các mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà ống đã quá phổ biến ở nước ta. Với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay thì một thửa đất rộng 90m2 đã là phù hợp để bạn xây dựng nên một công trình cho tổ ấm của mình rồi.

Và để cho các công trình nhà phố, nhà ống tạo được sự khác biệt, đột phá trong không gian sống cũng như tạo được sự hoàn thiện, đầy đủ như những biệt thự, nhà vườn khác là điều thách thức đối với các kiến trúc sư hiện nay. Và ngay cả việc thiết kế nên một mặt tiền khác biệt, độc nhất đã là một thử thách.

Một dự án mang nhiều tâm huyết của kiến trúc sư Green House Việt Nam, khi chủ đầu tư chỉ sở hữu thửa đất có diện tích 5x18m2 nhưng mong muốn không gian sống hoàn thiện tối đa cho các thành viên trong gia đình. Một không gian đầm ấm, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc và là nơi đi về an lành cho cả gia đình.

thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5x18m

Thiết kế nhà lô phố 5 tầng để có sự tính toán đủ hơn không gian cần thiết cho các thành viên trong gia đình, và một không gian xanh, thông thoáng là giải pháp mà các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã đưa ra cho công trình nhà anh Hiếu tại TP. Bắc Ninh.

Thiết kế của mặt tiền ngôi nhà mang lại cảm giác khác biệt, thân thiện và cũng bắt mắt hơn rất nhiều các thiết kế nhà ống phổ biến hiện có trong khu vực. Mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp của hệ thống ban công các phòng, nan sắt vững chắc với màu tối tạo nét tương phản. Mái che và vách bằng thép tạo khả năng che ánh nắng trực tiếp vào phía trước của ngôi nhà là tiện ích mà các kiến trúc sư muốn ngôi nhà có được.

Yếu tố xanh nhằm tạo không gian trong lành, tươi tắn là điểm nhấn đặc biệt mà Green House Việt Nam mong muốn tạo dựng cho ngôi nhà này. Bằng chứng là không gian có được nhiều khoảng không gian xanh ở tất cả các tầng, vừa tạo được khoảng nhìn tốt, vừa có được sự thư thái trong tâm lý.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D của ngôi nhà này:

 

thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5x18m

Mặt tiền ngôi nhà nhìn từ trên xuống với mỗi khu vực ban công đều có cây xanh tạo không gian

thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5x18m

Hình ảnh phía trước ngôi nhà

thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5x18m

Hình ảnh chính diện mặt tiền của ngôi nhà của gia đình anh Hiếu

Mặt bằng bố trí không gian nội thất nhà anh Hiếu

Mặt bằng bố trí không gian nội thất tầng 1

Với 5 tầng lầu, mẫu thiết kế nhà bao gồm: 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, bếp và phòng ăn, phòng thờ và một sân giặt phơi, thêm vào đó là một không gian cho việc ngồi thư giãn ngoài trời.

Tại tầng 1 ngay trước đối diện khu vực cầu thang là một không gian tiểu cảnh xanh với bể cá và cây xanh tạo một môi trường thuận lợi nhất cho không gian sống tích cực hơn cho gia đình anh Hiếu.

Mọi thông tin về công trình bạn có thể liên hệ với công ty kiến trúc Green House Việt Nam, ngoài ra các khách hàng cần tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0948.932.555