Sở hữu một khu đất có địa thế tốt cho công việc kinh doanh tại thành phố Bắc Giang, Anh Quang có ý định xây dựng một ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh hoạt và không gian kinh doanh tại đây.

Là một đơn vị có uy tín có tiếng tại thành phố Bắc Giang với nhiều công trình đã được xây dựng hoàn thiện, công ty Green House Việt Nam có nhận được lời đề nghị từ phía anh Quang về nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà của gia đình anh. Qua quá trình gặp gỡ và tìm hiểu về nhu cầu và sở thích của anh Quang và gia đình, các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã đưa ra phương án thiết kế cho dự án này.

thiết kế nhà 6 tầng 1 tum kết hợp làm kinh doanh

Với đặc thù của việc kinh doanh thiết bị điện của gia đình anh Quang, chị Bích thì ngôi nhà cần một nét sang trọng và đặc biệt lung linh hơn với các thiết bị chiếu sáng. Qua tham khảo ý kiến của gia chủ và ý kiến của các kiến trúc sư, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển sang trọng và thân thiện. Phong cách thiết kế này mang tới sự thân thiện, cái nhìn thiện cảm cho công việc kinh doanh của gia đình, đồng thời với sự tinh tế vốn có của kiến trúc cổ điển thì ngôi nhà mang đến một không gian ấm cúng, thân thiết hơn cho gia đình.

thiet-ke-nha-6-tang-ket-hop-lam-kinh-doanh

Dự án được thiết kế với việc sử dụng 3 tầng dưới phục vụ toàn bộ cho công việc kinh doanh, các thiết kế mặt tiền của 3 tầng này cũng được thiết kế cho phù hợp với việc sử dụng các cửa nhôm kính lớn cho phép tầm nhìn rộng, khả năng lấy sáng tốt cho không gian kinh doanh bên trong. Đồng thời việc sử dụng chất liệu kính cũng giúp không gian kinh doanh này trở nên lung lính hơn bởi các ánh sáng đèn, đặc biệt là vào ban đêm.

thiet-ke-nha-dien-tich-5x35-m

Các chi tiết kiến trúc cổ điển mà ngôi nhà sở hữu

Một số góc nội thất bên trong ngôi nhà

không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

phòng sinh hoạt chung của gia đình

Không gian phòng sinh hoạt chung

27

phòng ngủ chính

Phòng ngủ master

11    36 37