Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

Những năm gần đây, Người dân đã quan tâm hơn tới vấn đề thiết kế không gian sống trong ngôi nhà lô phố. Các bản thiết kế được yêu cầu kỹ càng hơn về không gian, công năng sử dụng, vị trí kê đồ nội thất, trần giả, đèn trang trí, giếng trời, tiểu cảnh gầm thang, vườn trên sân thượng, ban công, tranh đá và các mảng nhấn bằng vách gỗ, giấy dán tường trong không gian nhà nhằm tạo không gian sống sinh động và tươi mới đồng thời phải phù hợp với các điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở như: Chủ nhà phải hợp hướng tuổi với cửa đi chính của ngôi nhà, hướng bếp và ban thờ phải hợp tuổi gia chủ và nhìn về hướng tốt theo bát quái của gia chủ. Vệ sinh không được đặt trên khu bếp nấu, số bậc thang trong nhà phải về cung sinh. Không quay đầu giường ra cửa đi hoặc cửa sổ, tránh cửa đi vào nhà và ra sau nhà thông nhau theo một đường thẳng…. Ngoài ra phải thiết kế cửa theo thước lỗ ban.

Gần đây, GreenHouse Việt Nam vừa hoàn thành một thiết kế nhà lô phố cho gia đình anh Lượng tại thành phố Bắc Giang.

Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

Căn nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển. Từng chi tiết và đường nét mềm mại, được chăm chút tỉ mỉ đã khiến ngôi nhà trở nên thu hút.

Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

Ban công được sử dụng hoa sắt uốn mềm, cửa sổ và cửa đi dùng vật liệu gỗ sơn trắng kết hợp với kính hiện đại, tạo một điểm sáng cho công trình.

Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

Từng đường nét phào chỉ được chăm chút và chú ý rất nhiều. Đây chính là điểm nổi bật trong một công trình thiết kế theo phong cách cổ điển.

Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

Nhìn toàn bộ mặt đứng công trình, khó ai có thể rời mắt. Chắc chắn công trình sẽ luôn là niềm tự hào của gia đình anh Lượng và là một mẫu nhà điển hình trong các thiết kế của GreenHouse.

Thiết kế kiến trúc: nhà ở gia đình anh Lượng - Tp Bắc Giang

GreenHouse Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất nhà lô phố nhằm tạo ra một công trình nhà lô phố bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tích kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Green House Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư – Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội

Email: greenhouse.jsc@gmail.com

Phone: (04) 3 3120 987 – Hotline: 0948 932 555