Trong những tháng gần đây, kinh tế nước ta ngày càng phát triển. Các yêu cầu về quy hoạch và kiến trúc cảnh quan cũng ngày càng chặt chẽ hơn. Một số khu nhà ở chất lượng cao được quy hoạch và yêu cầu kiến trúc mặt ngoài theo một số tiêu chí nhất định. Chính vì lý do đó, vấn đề thiết kế kiến trúc mặt ngoài cho nhà lô phố ngày càng được các gia đình quan tâm hơn. GreenHouse Việt Nam cũng vừa mới hoàn thành xong thiết kế kiến trúc cho gia đình anh Quyết theo tiêu chí kiến trúc của thành phố Bắc Giang.

Thiết kế kiến trúc : Gia đình anh Quyết- Tp Bắc Giang

Ngôi nhà được thiết kế 4 tầng theo phong cách hiện đại. Màu sơn chủ đạo bao gồm màu trắng và màu đỏ mận. Hai màu sắc dung hòa lẫn nhau khiến cho cả ngôi nhà vừa trầm ấm mà lại vừa sáng sủa.

Thiết kế kiến trúc : Gia đình anh Quyết- Tp Bắc Giang

Ý tưởng ban đầu cho màu sơn của ngôi nhà bao gồm màu trắng và màu xanh dương. Mặc dù khá là bắt mắt nhưng hai màu Trắng- Xanh hòa trộn tạo một cảnh giác lạnh lẽo đôi chút. Vậy nên, các kiến trúc sư đã bàn bạc với gia đình anh Quyết và đưa màu sơn Đỏ- Trắng vào thiết kế cuối cùng.

Thiết kế kiến trúc : Gia đình anh Quyết- Tp Bắc Giang

Ngôi nhà được thiết kế với các khoảng thoáng lớn. Sử dụng lan can kính và cửa kính đã giúp ngôi nhà hứng được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa.

Thiết kế kiến trúc : Gia đình anh Quyết- Tp Bắc Giang

GreenHouse Việt Nam rất mong muốn được hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc – nội thất nhà lô phố nhằm tạo ra một công trình nhà lô phố bền vững với thời gian, đẹp theo năm tháng và hợp lý tích kiệm đến từng bộ phận, không gian trong ngôi nhà.

Mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ với chúng tôi. Các kiến trúc sư, kỹ sư và các nhà phong thủy giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Green House Việt Nam luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Green House Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Green House Việt Nam – Liền kề 4B – Lô 8 – Khu tái định cư – Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội

Email: greenhouse.jsc@gmail.com

Phone: (04) 3 3120 987 – Hotline: 0948 932 555