Thiết kế biệt thự 3 tầng được xây dựng trên khu đất lý tưởng diện tích 202.5m2 của nhà anh Lý, với mong muốn đem lại một môi trường và không gian sống thật tốt cho tổ ấm của mình thì anh Lý đã cùng với Green House Việt Nam tạo dựng nên một thiết kế biệt thự hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại.

Biệt thự được thiết kế tổng thế hoàn chỉnh với sân, vườn và các ngoại cảnh nước đẹp, vừa tạo được nét xanh cho biệt thự, vườn có được điểm “+” trong góc nhìn phong thủy cho biệt thự. Phòng khách và phòng bếp được gia đình anh Lý chú ý nhiều trong thiết kế, làm sao để tôn được tầm vóc của căn nhà, vừa hiện đại sang trọng mà vẫn có được sự thân thiết ở phòng khách, có được sự ấm cúng hòa hợp trong không gian bếp.

Một không gian cho gia đình quây quần bên nhau, là nơi họp mặt và giải trí cho gia đình là phòng sinh hoạt chung được đặt trên tầng 2, cũng được trang hoàng nội thất đẹp với tông màu ấm cúng. Biệt thự có 4 phòng ngủ, các phòng thờ và không gian học tập, sân phơi được đẩy lên tầng 3 và một tầm tum nhỏ. Gia đình anh Lý đã thực sự hài lòng khi có được một không gian thực sự tốt cho tổ ấm gia đình anh, Green House VN cũng rất vui khi hoàn thành thiết kế này với khẩu hiệu Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống.