Những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc tân cổ điển dường như vẫn chưa bao giờ mất đi sự quan tâm và yêu thích của khách hàng – những người hướng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhưng không rườm rà, cầu kỳ và thiếu đi tính thực tế. Anh Chung – Hà Nội là một người như thế. Tìm đến với Greenhouse Việt Nam, anh mang mối quan tâm về một căn nhà mang phong cách tân cổ điển nhưng lại phù hợp với môi trường sống hiện đại của mình và gia đình. Những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng của Greenhouse Việt Nam đã làm việc hết mình và sớm tìm ra giải pháp cho ngôi nhà của anh.

Phong cách tân cổ điển của căn nhà 5 tầng được thể hiện ở các chi tiết cột, mái vòm và nước sơn sáng màu và hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng. Mặt tiền tòa nhà tạo được ấn tượng về con mắt thẩm mỹ của gia chủ với kết cấu cân đối, sang trọng, chú ý đến các chi tiết nhưng đồng thời lại thể hiện vẻ giản dị, hài hòa và độ sáng của lối kiến trúc phương Tây.

Vẫn là kết cấu mở thể hiện tính xuyên suốt nhưng đến với mỗi khối cấu trúc, căn nhà vẫn thể hiện vẻ cân đối và tính chất chú trọng không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ đều có khu thay đồ cùng nơi làm việc riêng thể hiện tính độc lập, tự do của phong cách sống hiện đại. Tuy nhiên, cách bố trí vườn cảnh và sân chơi trên tầng thượng cùng với phòng thờ và khu giặt phơi lại tạo nên một không gian sinh hoạt chung, vừa mang lại bầu không khí trong trẻo, vừa thể hiện sự quây quần đầm ấm của gia đình.