Điều gây ấn tượng đầu tiên về căn nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê của chị Bắc là nước sơn ngoài màu trắng sang trọng và kiến trúc Pháp mang hơi  hướng phương Tây cổ điển. Ngay vẻ bên ngoài của tòa nhà đã tạo ấn tượng trang nhã, quý phái, rất hợp với tính chất văn phòng mà chị Bắc đã giao phó cho đội ngũ nhân lực của Greenhouse Việt Nam thực hiện.

Nhìn vào sâu bên trong tòa nhà, ta bắt gặp một kết cấu hoàn toàn khác biệt, thể hiện sự linh hoạt và tính sáng tạo độc đáo của người kiến trúc sư. Đó là hai khối nhà vừa tách biệt vừa hòa quyện. Một bên là khối kiến trúc nhà ở hiện đại với đầy đủ mọi chức năng sinh hoạt phục vụ cho gia chủ. Bên kia, khối văn phòng cho thuê rộng rãi, tiện nghi mà không kém phần sang trọng, được nối kết bởi một cầu thang riêng không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình chủ nhân.

Như vậy, nhà ở và văn phòng, tưởng như cách biệt mà lại có thể sát nhập vào nhau, tưởng như tách biệt mà lại bù đắp cho nhau. Tất cả đã thể hiện sự tinh tế trong mắt quan sát và cách bố trí của người kiến trúc sư, người kỹ sư xây dựng, của đội ngũ nhân viên Greenhouse Việt Nam.