Thiết kế nhà ở kết hợp với việc sử dụng kinh doanh quán cafe là mục đích xây nhà của anh Nam tại Hải Phòng. Với yêu cầu thiết kế nhà 4 tầng theo bố trí mặt bằng như sau:

Tầng 1: Sử dụng làm quán cafe

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn và bếp

Tầng 3: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ chính

Tầng 4: Gồm 2 phòng ngủ

thiet-ke-nha-anh-nam

Qua khảo sát hiện trạng công trình nhà anh Nam và các thành viên trong gia đình, các kiến trúc sử của Green House Việt Nam đã tư vấn và đưa ra bản thiết kế nhà anh Nam, sử dụng nét hiện đại trong kiến trúc để tạo nên một ngôi nhà vừa có thể làm nơi sinh hoạt gia đình, vừa làm nơi kinh doanh quán cafe gia đình.

Ngôi nhà sử dụng tông màu sáng, thiết kế với nhiều ô cửa sổ bằng kính lớn là nét đặc trưng của thiết kế hiện đại. Màu sắc hài hòa và bền đẹp theo thời gian, không gian mặt tiền được thiết kế sang trọng tạo được sự thu hút cho công việc kinh doanh của gia đình.

Caffe-View-01

Không gian nội thất của quán cafe tại tầng 1 của gia đình cũng được chính Green House Việt Nam thiết kế nội thất, với phong cách sang trọng lãng mạn, tạo nên một không gian lý tưởng cho việc gặp gỡ và giao lưu bạn bè.

Caffe-View-02  Tang-201

Phòng khách và phòng ăn được bố trí đặt tại tầng 2, sử dụng nhiều khung cửa sổ tạo việc lưu thông không khí cũng như lấy sáng, tạo tầm nhìn đẹp cho khu vực cầu thang và phòng ăn.

Tang-301

Các phòng ngủ trong ngôi nhà cũng được thiết kế sang trọng với không gian rộng, thoáng đồng thời khu vực phòng tắm được đầu tư kĩ càng sang trọng với bể sục thư giãn, không gian thay đồ được tách riêng.

Tang-401