Phong cách tân cổ điển luôn mang đến một vẻ đẹp hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế tân cổ điển mang đến sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt của ngôi nhà. Không chỉ có các công trình biệt thự lớn sử dụng phong cách này mà ngay cả những ngôi nhà ống cũng có thể kết hợp phong cách thiết kế tân cổ điển. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một công trình như thế, một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển do đội ngũ kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam thực hiện

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Mang tới ấn tượng từ mặt tiền đầy nét nghệ thuật và sự sang trọng. Công trình gồm 3 tầng, với các chi tiết hoa văn tân cổ điển đặc trưng được trang trí nhiều ở phần cửa, ban công và đầu nhà. Các chi tiết cổ điển đã được lược bớt để đem lại sự thoải mái hơn, đỡ rườm rà mang lại cho chủ nhân ngôi nhà có được giá trị từ một công trình có vẻ đẹp hấp dẫn, sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển

Không chỉ mang trong mình vẻ đẹp thẩm mỹ của kiến trúc, một ngôi nhà được thiết kế bởi GreenHouse Việt Nam đều được tính toán để mang lại những công năng tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sủ dụng mỗi gia đình.

Mặt bằng tầng 1: gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, một sập gỗ theo sở thích của gia chủ được bố trí đối diện với không gian cầu thang. Khu vực bếp có thêm sự thoải mái với sân gia công đằng sau, giúp việc làm bếp được thuận tiện, sạch sẽ nhất.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển