THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-10880
Chủ đầu tư: Chị Huyền
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: M2
Địa chỉ: Hà Nội

Bên cạnh sự phát triển của biệt thự thì mẫu thiết kế nhà lô phố cũng là một trong những mẫu nhà được thiết kế nhiều nhất trong mấy năm gần đây bởi mẫu nhà này có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Không thể phủ nhận rằng nhà lô phố có nhược điểm là hầu hết chỉ có một mặt tiền chính vì vậy việc thông thoáng khó khăn hơn, việc tạo kiểu với những chi tiết cũng bị hạn chế nhưng đây là mẫu nhà phù hợp nhất cho diện tích đất ở đô thị chật hẹp. Biết được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên đội ngủ kiến trúc sư của Greenhouse Việt Nam luôn tìm tòi và sáng tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với thời thế và tiềm lực kinh tế của mỗi khách hàng.

Dưới đây là một trong những mẫu thiết kế nhà lô phố của chị Duyên tại Hà Nội được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng.

 Mẫu Nhà Lô Phố 5 Tầng, 1 Tum Phong Cách Tân Cổ Điển Tại Hà Nội

Phong cách tân cổ điển sử dụng gam màu trắng chủ yếu làm tôn lên vẻ trang nhã cho ngôi nhà

Vợ chồng chị Huyền là những người trong thời hiện đại nhưng vẫn có niềm đam mê yêu thích sự cổ kính cho nên chúng tôi đã tư vấn cho gia đình chị mẫu nhà với phong cách tân cổ điển, điều đó làm chị rất ấn tượng.

 Mẫu Nhà Lô Phố 5 Tầng, 1 Tum Phong Cách Tân Cổ Điển Tại Hà Nội

Những chi tiết tỉ mỉ kết hợp màu sơn trắng làm nổi bật lên hệ thống lan can sắt màu đen

Những chi tiết từ hoa văn đến những phào chỉ bờ tường được thiết kế tinh tế đậm chất cổ điển. Bên cạnh đó thiết kế mái vòm cũng là một trong những đặc trưng của phong cách này làm cho mặt tiền của ngôi nhà trở nên đồ sộ và bề thế hơn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và cho mọi người phải ngước nhìn.

 Mẫu Nhà Lô Phố 5 Tầng, 1 Tum Phong Cách Tân Cổ Điển Tại Hà Nội

Phương án bố trí mặt bằng điển hình

Ngoài việc thiết kế chăm chút về mặt kiến trúc thì đội ngũ kiến trúc sư của Greenhouse cũng phải tìm hiểu về thói quen sống và sở thích của từng thành viên để đưa ra phương án bố trí mặt bằng sao cho phù hợp sở thích và phong thủy của từng người. Theo mong muốn và nhu cầu của gia chủ thì mặt bằng tầng một là không gian chủ yếu cho khu vực để xe. Vì diện tích sàn của nhà khá hẹp nên việc bố trí 2 phòng ngủ ở một tầng rất khó khăn nên chúng tôi đã đưa ra phương án để 3 phòng ngủ ở 3 tầng 2, 3, 4 là phương án tối ưu nhất tạo ra không gian sống thỏa mái cho từng thành viên.

Mỗi một công trình hoàn thiện được giao cho khách hàng là niềm vui của đội ngủ kiến trúc sư Greenhouse Việt Nam, chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn với các bạn để đưa ra nhiều mẫu nhà mới lạ hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một cách tận tình nhất.