Thiết kế nhà đẹp, công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà đẹp
logo greenhouse việt nam

CÔNG TY KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống

Một cuộc sống chất lượng, bắt đầu từ một không gian sống chất lượng và hoàn hảo, với năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Green House Việt Nam là người đồng hành kiến tạo không gian sống cho người Việt.

line

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐAM MÊ

Đam mê là cội nguồn sức mạnh cho tất cả mọi thành công, niềm đam mê mang lại sức sáng tạo và học hỏi không ngừng cho đội ngũ nhân viên Green House trên hành trình kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo.

ĐOÀN KẾT

Tập thể Green House Việt Nam là một khối gắn kết không tách rời giữa các thành viên, giữa nhân viên và lãnh đạo, trong đó, mỗi người đều đóng góp phần giá trị và công sức của mình vào sự thành công của Green House Việt Nam.

ĐAM MÊ

Mỗi công trình của Green House Việt Nam là một sự sáng tạo độc đáo với  những nét đặc sắc riêng, góp phần khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp và cá tính của khách hàng.

line

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Liên hệ để có được sự tư vấn giá trị nhất và bạn có mọi quyền quyết định để nhận được một ngôi nhà ưng ý cho gia đình mình

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ TẠI GREEN HOUSE VIỆT NAM

THIẾT KẾ NHÀ

thiết kế nhà

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

thiết kế khách sạn

THIẾT KẾ NỘI THẤT

tkn thiết kế nội thất

THI CÔNG XÂY DỰNG

tkn thi công xây dựng

QUAN ĐIỂM VỀ CÁC THIẾT KẾ CỦA GREEN HOUSE

Các thiết kế nhà của Green House luôn là những sự đầu tư trí tuệ kĩ lưỡng nhất. Vì ở Việt Nam mỗi gia đình hầu hết gần như chỉ có 1 đến 2 lần trong đời xây nhà, nó là cả quá trình tích lũy tài chính và cả ước mơ của một đời người. Green House ý thức được giá trị đó là tâm nguyện phải hết mình thực hiện cho hoàn hảo ước mơ đó của mỗi gia đình.

Đối với mỗi dự án thiết kế, Green House không cố thể hiện cá tính của người thiết kế. Chúng tôi chú trọng hơn vào các giải pháp kiến trúc và nội thất nhằm tối ưu hóa các không gian và tiện ích, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chủ đầu tư. Với mỗi dự án, việc đầu tiên của các kiến trúc sư là nghiên cứu thổ nhưỡng, văn hóa cộng đồng, văn hóa gia đình tại đây. Sau đó là việc xem hướng nắng, hướng gió và ưu tiên đưa mảng xanh vào công trình. Theo quan điểm của Green House, tiện ích cho cuộc sống và bố trí không gian kiến trúc là quan trọng nhất. Và không gian kiến trúc quyết định không gian nội thất và khi công trình đã có tầm nhìn đẹp, thông thoáng, có mảng xanh rồi thì nội thất kiểu gì cũng thích hợp. Chúng tôi cũng ưu tiên sử dụng các vật liệu cơ bản, bởi khi không gian đã đẹp thì vật liệu nào cũng ổn.

CÁC THIẾT KẾ NHÀ ĐÃ THỰC HIỆN

Thông tin thêm về các thiết kế của GreenHouse Việt Nam

Một ngôi nhà đẹp, mang đến cảm hứng sống  và gắn kết tình cảm gia đình, đó là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn. Không chỉ là một nơi đơn thuần để ở, ngôi nhà chính là nơi chúng ta được trở về để có được những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, nơi chúng ta hoà mình vào thiên nhiên, và chăm chút tổ ấm gia đình. Nhà là nơi những đứa trẻ sinh ra và lớn lên, nơi nẩy mầm của những ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ … Ngôi nhà không còn nữa chỉ là nơi ta ở, ngôi nhà còn là một thế giới đầy ắp kỷ niệm của mỗi cá nhân… Một không gian chứa đựng ký ức… Green House thấu hiểu tất cả những ý nghĩa mà một ngôi nhà mang lại cho mỗi người, và đó cũng là lý do  Green House Việt Nam ra đời để kiến tạo, và chăm chút cho không gian sống của người Việt.

thiết kế nhà

Thiết kế nhà đẹp Green House Việt Nam

Green House Việt Nam là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà, thi công xây dựng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những không gian sống tiện nghi  sang trọng và ấm cúng nhất. Mỗi thiết kế nhà là cả tâm huyết  của đội ngũ nhân viên Công ty Green House Việt Nam,  với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng: thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất, thi công xây dựng cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc, Xây Dựng.

Chúng tôi luôn tâm niệm tư duy thiết kế nhà đẹp phải bao hàm được một công năng hoàn hợp lý nhất, hình thức mạch lạc, tỷ lệ hài hòa, các thiết kế đều phải được ngiên cứu về phong thủy, tuổi, khí hậu và cảnh quan của công trình… với mục tiêu cuối cùng là  tạo dựng được những thiết kế hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Thiết kế xây dựng nhà đẹp Green House Việt Nam chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng của mình những thiết kế nhà đẹp nhất, với phương thức thi công xây dựng tốt nhất. Tất cả các khách hàng đến với Green House Việt Nam đều hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào năng lực và tâm huyết của chúng tôi.

thiết kế nhà đẹp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG GREEN HOUSE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7, Liền kề 6A – Khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông, Hà Nội <Đối diện chung cư TSQ EuroLand>| Xem trên Google maps

Email: kientrucnhavn@gmail.com

Phone: (04) 3 3120 987 – Hotline: 0948 932 555

—————————

Chi nhánh Bắc Giang: 102 Nguyễn Thị Lưu 2 – TP.Bắc Giang

Phone/Fax: 0912.428.494

Mail: Greenhouse.thuy82@gmail.com

—————————

Chi nhánh Cần Thơ: 36 Lê Lai – P.An Phú, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Phone/Fax: 0912 428 494

Mail: Greenhouse.thuy82@gmail.com

Website: https://www.kientrucnha.net – http://www.greenhouse.com.vn