THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-1955
Chủ đầu tư: Chị Thủy, Anh Chung
Năm hoàn thành: 2011
Diện tích: 95 M2
Địa chỉ: Thành phố Móng Cái - Quảng Ninh

Phong cách hiện đại, nổi bật, thiết kế khách sạn Triều Dương tại Móng Cái, Quảng Ninh là một trong những mẫu thiết kế khách sạn, nhà nghỉ, nhà ở kết hợp kinh doanh đặc biệt phù hợp cho những khu đất lô phố. Tận dụng tối đa lợi thế kinh doanh về mặt tiền, vị trí địa lý. Bên cạnh đó là sự tiện lợi của việc kết hợp không gian sinh hoạt của gia đình và việc kinh doanh dịch vụ. Nếu bạn cũng đang sở hữu một khu đất đẹp, đừng bỏ qua cơ hội sinh lời tuyệt vời này.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 9 TẦNG – KHÁCH SẠN TRIỀU DƯƠNG

Khách sạn Triều Dương được xây dựng tại thành phố Móng Cái – tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ kiến trúc sư của Green House VN đã đưa ra ý tưởng thiết kế một tòa nhà có lối kiến trúc độc đáo, lấy ý tưởng hình tháp, cao và có chóp nhọn ở trên.

Lối kiến trúc và phối cảnh mặt tiền độc đáo

  • Hạng mục công trình: Khách sạn, nhà nghỉ cao cấp
  • Quy mô: 9 tầng
  • Công năng cơ bản: nhà ở gia đình kết hợp kinh doanh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Chủ trì: KTS Nguyễn Quyết Chiến cùng các cộng sự

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG KHÁCH SẠN 

Thiết kế khách sạn Triều Dương với 9 tầng lầu, là không gian kinh doanh tốt cho mô hình kinh doanh của hộ gia đình. Từ tầng 2 đến tầng 5 là không gian sinh hoạt, làm việc của gia đình. Từ tầng 6 đến tầng 8 toàn bộ là diện tích cho thuê. Từng không gian đều được tính toán kỹ lưỡng, tối ưu từng m2 và công năng sử dụng. Thiết kế hệ thống thang máy kết hợp thang bộ tiện lợi.

Gara ô tô được bố trí ở tầng 1


Tầng 2 là không gian của khách sạn với phòng đợi, khu lễ tân, bếp và phòng ăn


Mặt bằng tầng 3: phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ ông bà


Không gian tầng 4: văn phòng, phòng ngủ khách


Phòng ngủ bố mẹ, 02 phòng gủ con kèm vê sinh khép tín tiện nghi


Tầng 6, 7, 8 mỗi tầng gồm 03 phòng cho thuê


Tầng 9 cũng chính là tum, với phòng thể thao và khu vực sân vườn rộng thoáng

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, GreenHouse Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị uy tín được chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của GHVN ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế khách sạn đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Quý vị cũng có thể xem thêm những  thiết kế khách sạn của GreenHouse Việt Nam tại đây: