Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tại Nghệ An đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau cho mọi chủ đầu tư, Du khách khi tận mắt chiêm ngưỡng những công trình quy mô ấn tượng, độc đáo cho công ty kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam thực hiện.

Các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng, màu sắc của từng khối chi tiết ngoại thất, hệ thống phào chỉ trang trí cùng với những quy luật thiết kế chặt chẽ trong trang trí kiến trúc đã làm nên thương hiệu, dấu ấn riêng của đơn vị thiết kế và Chủ nhân sở hữu công trình khách sạn đẹp này.

Mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tiêu chuẩn 3 sao tại Nghệ An

Trong những năm gần đây, trào lưu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tại Nghệ An đã phát triển mạnh mẽ và trở thành lựa chọn của nhiều Nhà đầu tư tại đây. Với những công trình thiết kế khách sạn cao cấp, được khách hàng đánh giá cao, từ đó công ty kiến trúc Green House Việt Nam đã, đang và sẽ là địa chỉ tư vấn thiết kế và thi công khách sạn đáng tin cậy của Khách hàng dành cho.

Dưới đây là những mẫu khách sạn phong cách tân cổ điển tiêu chuẩn 3 sao bề thế tại Nghệ An vùng đất miền Trung giàu phát triển qua các hình ảnh dưới đây:

khách sạn tân cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển quy mô 8 tầng sang trọng với diện mạo kiêu sa ai cũng yêu thích

khách sạn tân cổ điển

Sự nguy nga, tinh tế và vững chãi của khách sạn phong cách tân cổ điển này toát lên cốt cách sang trọng mà ai cũng muốn ghé thăm

khách sạn tân cổ điển

Tòa khách sạn tân cổ điển đẹp, đẳng cấp được thiết kế đăng đối, tiện nghi với tiêu chuẩn 3 sao tại Nghệ An

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế khách sạn 4 sao phong cách tân cổ điển tại Nghệ An

Các mẫu kiến trúc khách sạn phong cách tân cổ điển tại Nghệ An được KTS Green House Việt Nam thiết kế với tiêu chuẩn 4 sao sở hữu nét đẹp rất riêng của kiến trúc cổ điển đẳng cấp, sang trọng chuẩn mực Châu Âu lâu đời. Điểm nhấn của các công trình khách sạn 4 sao này là thiết kế ngoại thất với phần sảnh chính bao phủ sự lộng lẫy giúp cho mặt tiền khách sạn càng được nổi bật và nhấn mạnh sự cao cấp ngay từ lần đầu bắt gặp.

Tông màu trắng chủ đạo của phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển thường lựa chọn tông màu trắng để tôn lển vẻ sang trọng và quý phái cho mẫu thiết kế. Công trình khách sạn với màu trắng sẽ giúp không gian nổi bật và thu hút hơn.

khách sạn tân cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tiêu chuẩn 4 sao nguy nga tại Nghệ An

khách sạn tân cổ điển

Sở hữu vị trí đắc địa hai mặt tiền lớn công trình khách sạn tân cổ điển 4 sao này hoàn toàn là điểm đến lý tưởng cho Du khách

Thiết kế hoa văn mềm mại, tinh tế

Tân cổ điển kiến trúc mang đến không gian sự tinh tế đến vô cùng, tạo sự đẳng cấp cho mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Nghệ An.

khách sạn tân cổ điển

Mô hình thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển 5 tầng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao tại Nghệ An

KTS Green House Việt Nam vừa giới thiệu tới Quý bạn đọc những mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tại Nghệ An có quy mô xây dựng vô cùng tiện nghi, hiệu quả ấn tượng nhất hiện nay của chúng tôi. Hy vọng với các mẫu khách sạn đẹp này luôn là công trình thiết kế được rất nhiều chủ đầu tư trên cả nước ưa chuộng bởi những nét đặc trưng riêng mà chỉ có ở các kiến trúc sư chuyên môn cao của chúng tôi thực hiện không lẫn vào đâu được.