Sự xuất hiện của các mẫu thiết kế khách sạn hiện đại, khách sạn cổ điển đã quá quen thuộc với mỗi Chủ đầu tư và Du khách khi chiêm ngưỡng. Mỗi công trình khách sạn đều sở hữu một diện mạo kiến trúc riêng, dấu ấn kiêu kỳ được các Kiến trúc sư Công ty Kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam đảm nhiệm thiết kế nhằm thay đổi diện mạo đô thị thêm phần phong phú, mãn nhãn hơn.

Mang tới cho việc kinh doanh loại hình lưu trú, nghỉ dưỡng với dịch vụ cao cấp cùng ngoại thất khách sạn nổi bật, lộng lẫy xứng tầm với quyền lực sở hữu mà các Nhà đầu tư mong đợi. Bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tại Bình Dương của Green House Việt Nam được trình làng dưới đây hân hạnh là các mẫu khách sạn đẹp, tiêu biểu cho trường phái kiến trúc Châu Âu sang trọng, ấn tượng cùng năm tháng mà ai cũng mong muốn có được.

Kiến trúc khách sạn phong cách tân cổ điển tại Bình Dương

Thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển là sự giao thoa của kiến trúc cổ điển châu Âu và kiến trúc hiện đại. Hội tụ những tinh hoa của 2 nền kiến trúc nổi bật, các đường nét của khách sạn tân cổ điển vừa có duyên, mềm mại lại kiêu kỳ thu hút mọi ánh nhìn khó có thể rời mắt được.

khách sạn tân cổ điển

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển nguy nga tại Bình Dương với gam màu trắng nổi bật

khách sạn tân cổ điển

Tùy vào diện tích và mô hình kinh doanh của khách sạn mà các kiến trúc sư tạo nên hình khối khách sạn vừa độc đáo lại tinh tế nhất

Sự nhất quán về ý tưởng thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Bình Dương của các kiến trúc sư công ty kiến trúc  Green House Việt Nam vô cùng logic, khoa học để thực hiện nên tổng thể phối cảnh ngoại thất vương giả, uy nghi hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho mỗi công trình.

khách sạn tân cổ điểnThiết kế khách sạn tân cổ điển 5 tầng đẹp và tiện nghi tại Bình Dương

khách sạn tân cổ điển

Công trình khách sạn tân cổ điển uy nghi, cao cấp được khoác trên mình ngoại thất kiều diễm ghi nhận sự đánh giá cao của gia chủ

Thiết kế nội thất khách sạn phong cách tân cổ điển đẹp tại Bình Dương

Không chỉ xuất hiện với diện mạo kiến trúc bề thế, lộng lẫy, việc trang hoàng nội thất khách sạn  tân cổ điển cũng là vấn đề quan trọng để làm nên thành công của các công trình thiết kế khách sạn phong cách tân cổ điển tại Bình Dương mà đội ngũ KTS Green House Việt Nam thực hiện.

Không gian đại sảnh sang trọng và đẳng cấp của khách sạn

Đại sảnh là bộ mặt chính của khách sạn giúp tạo ấn tượng đặc biệt với các khách hàng, bởi vậy một không gian được thiết kế tiện nghi và độc đáo sẽ thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của các khách hàng khi đến nghỉ dưỡng.

khách sạn tân cổ điển

Thiết kế nội thất đại sảnh, quầy lễ tân và phòng khách chờ của khách sạn tân cổ điển rất tiện nghi

khách sạn tân cổ điển

Mẫu nội thất phòng khách chờ của khách sạn tân cổ điển đẹp tại tỉnh Bình Dương

Phòng ngủ theo lối kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế tân cổ điển được nhiều chủ đầu tư yêu thích chính bởi sự linh hoạt và tinh tế trong từng thiết kế. Không gian phòng ngủ của các mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Bình Dương được thiết kế rất đặc trưng và tinh tế.

khách sạn tân cổ điển

Mẫu phòng ngủ khách sạn tân cổ điển đẹp, vương giả và bày trí khoa học

khách sạn tân cổ điển

Hệ thống bồn tắm, vệ sinh dành cho phòng ngủ khách sạn cao cấp tại Bình Dương

Kính chúc Quý khách hàng và các Nhà đầu tư lựa chọn được mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất khách sạn tân cổ điển đẹp độc đáo tại Bình Dương mà KTS Green House Việt Nam giới thiệu trên đây để sở hữu cho mình mô hình kinh doanh khách sạn hiệu quả, tiện nghi nhất hiện nay.