THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-3855
Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích: M2
Địa chỉ: Thái Nguyên

Một trong những thiết kế khách sạn của GreenHouse Việt Nam –  thiết kế kiến trúc khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên. Khu nghỉ dưỡng với tòa nhà chính cùng hệ thống sân cổng, nhà ăn và khu để xe. phục vụ chủ yếu cán bộ đoàn 16 của Bộ Quốc Phòng. Khối kiến trúc vững chắc, thể hiện cho một sự phát triển lâu bền. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của GHVN đã dựa trên nhu cầu và định hướng cơ bản về các không gian chính, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN- NHÀ NGHỈ DƯỠNG

  • Hạng mục công trình: Quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp
  • Quy mô: Tòa nhà chính bao gồm 09 tầng lầu và Khu nhà phụ trợ
  • Phong cách: Hiện đại kết hợp với truyền thống
  • Chủ trì: KTS Nguyễn Quyết Chiến cùng các cộng sự

Là một công trình được xây dựng trên một khuôn viên đất có diện tích rộng, với tầm nhìn rộng rãi ra quảng cảnh sông núi xung quanh. Công trình có thiết kế khỏe khoắn, bền vững. Căn cứ vào lợi thế của một khu vực rộng rãi, tầm nhìn tốt và có được không khí thoáng đãng và mát mẻ, các kiến trúc sư đã tận dụng được lợi thế này làm nên một công trình hoàn thiện hơn về công năng. Khả năng lấy sáng, thông gió tốt tạo nên những không gian sống phù hợp, tiện ích và thực sự thoải mái.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Thiết kế sảnh vào mang âm hưởng của lối kiến trúc truyền thống mà vẫn hiện đại


Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Cảnh quan mặt tiền. Khuôn viên trước mặt khách sạn lớn đảm bảo việc lưu thông dễ dàng

BỐ TRÍ KHÔNG GIAN KHU NGHỈ DƯỠNG

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm tòa nhà trung tâm và khu nhà hàng bên cạnh. Thiết kế sân rộng, phục vụ một lượng khách khổng lồ.

Thiết kế kiến trúc khách sạn, nhà nghỉ dưỡng

Thiết kế cổng vào khu nghỉ dưỡng


Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng

Sau khi đã xác định rõ mục tiêu, tìm hiểu nhu cầu, sở thích của đối tượng sử dụng, các không gian cơ bản. Các kiến trúc sư bắt tay vào việc phân chia không gian và thiết lập mối liên thông giữa các bộ phận và không gian bên ngoài. Với đặc thù công trình thiết kế kiến trúc khách sạn, đội ngũ kỹ sư đã đầu tư chất xám và công sức để có thể đảm bảo được tốt nhất các yếu tố về cơ sở hạ tầng như: hệ thống cấp thóa nước, hệ thống cơ điện, thang bộ và thang máy, hành lang,… để có thể phụ vụ được lượng người sử dụng đông đảo trong những lúc cao điểm mà không xảy ra trục trặc nào.

Thiết kế khách sạn, nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên

Bố trí không gian tầng 1 – tòa nhà trung tâm

Khu nghỉ dưỡng Hồ Núi Cốc thực sự là một thiết kế lý tưởng cho mô hìnhnhà nghỉ dưỡng, khách sạn hiện đại, tiện nghi, đặc biệt phù hợp với thói quen, tập quán sinh hoạt của người Việt Nam. Là một nơi dừng chân lý tưởng bên hồ Núi Cốc thơ mộng.

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, GreenHouse Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công được chính những đồng nghiệp, chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của GHVN ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế khách sạn đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Quý vị cũng có thể xem thêm những  thiết kế khách sạn của GreenHouse Việt Nam tại đây: