THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-835
Chủ đầu tư: Công ty Hương Hải
Năm hoàn thành: 2010
Diện tích: 1090 M2
Địa chỉ: Thành phố Móng Cái - Quảng Ninh
Móng Cái Plaza, trung tâm thương mại, khách sạn sang trọng và xa hoa bậc nhất thành phố Móng Cái – Quảng Ninh là một trong những công trình tiêu biểu của Công ty cổ phần  Greenhouse Việt Nam. Toạ lạc trên một khu đất rộng 1090 m2 với 2 mặt tiền quay ra 2 con phố lớn, Móng Cái Plaza mang một vẻ đẹp sang trọng, quyền uy nhưng không kém phần độc đáo.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MÓNG CÁI

  • Hạng mục công trình: Trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp
  • Diện tích xây dựng: 1000m2
  • Quy mô: 9 tầng
  • Công năng cơ bản: Tầng 1 – tầng 3: trung tâm thương mại. Tầng 4 – tầng 8: khách sạn
  • Phong cách: Hiện đại

Thiết kế khách sạn Móng cái

Toàn bộ toà nhà 9 tầng mang kiến trúc hiện đại được phủ lên mình một lớp sơn màu nâu sáng, tạo nên vẻ đẹp của một nơi xa hoa, quyền quý. Kết cấu mặt tiền thể hiện cái nhìn đầy sáng tạo của người kiến trúc sư khi các khối nhà tưởng chừng như hoàn toàn khác biệt lại được  khéo léo lắp ghép với  tạo nên một chỉnh thể hoàn thiện. Thêm vào đó, các khối hộp bằng kính xuất hiện ngẫu nhiên một cách có tính toán tạo cho toà nhả một vẻ đẹp ngẫu hứng rất riêng. Tuy ngẫu hứng nhưng lại không hề làm giảm đi vẻ sang trọng vốn có của toà nhà, trái lại, chi tiết tường kính lại càng tôn thêm chất “cao cấp” cho Móng Cái Plaza.

Thiết kế khách sạn Móng cái

MẶT BẰNG CÔNG NĂNG KHÁCH SẠN

Tiến sâu vào bên trong toà nhà, từng chi tiết, từng cách bố cục đều mang tính tối ưu hoá không gian. Nếu như mặt bằng tầng 1 được chia thành nhiều phòng với diện tích khác nhau tuỳ cho từng mục đích sử dụng thì tầng 2 của toà nhà lại là một sự thể hiện khác. Toàn bộ không gian được nới rộng đem lại cảm giác thoáng đãng, rộng mở. Tiếp nối với vẻ thoáng rộng của tầng 2, mặt bằng tầng 3 được chia thành 2 khu lớn dành cho trưng bày gian hàng và khu ẩm thực.

Từ tầng 4 lến đến hết tầng 8 toà nhà là diện tích của khách sạn với cách bố trí phòng hợp lý, vừa tối ưu hoá không gian dành cho các phòng, lại không chèn ép sự mở rộng của hành lang. Chính chi tiết đó đã mang lại vẻ sang trọng, tính cao cấp cho thiết kế khách sạn Móng Cái Plaza.

Mặt bằng bốc mái khách sạn từ tầng 4 tới tầng 8

Với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, Móng Cái Plaza đã hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành trung tâm thương mại và khách sạn nổi bật nơi thành phố cửa khẩu, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho khu du lịch Móng Cái.

Với kinh nghiệm thực tế, năng lực chuyên môn, GreenHouse Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công khách sạn được chủ đầu tư, đối tác đánh giá cao. Với phương châm “Kết nối không gian – Sáng tạo cuộc sống”, những công trình của GHVN ngày càng phủ sóng rộng rãi trên khắp toàn quốc.  Liện hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những mãu thiết kế khách sạn, thiết kế trung tâm thương mại đẹp, đẳng cấp.

Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những mẫu thiết kế khách sạn đẹp và dịch vụ thi công xây dựng uy tín, chất lượng

Quý vị cũng có thể xem thêm những  thiết kế khách sạn của GreenHouse Việt Nam tại đây: