Xu hướng nghỉ dưỡng, du lịch của Quý khách hàng ngày càng được nâng cao cả về chất lượng phục vụ, lẫn các yếu tố kiến trúc. Điều này khiến cho nhiều chủ đầu tư doanh nghiệp lựa chọn mẫu khách sạn 4 sao cao cấp và hiện đại nhất đến từ ngoại thất công trình. Nắm bắt được nhu cầu đó, một trong những thị yếu tiêu dùng quan trọng, các Kiến trúc sư Công ty kiến trúc và xây dựng Green House Việt Nam đã triển khai thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng ấy một cách trọn vẹn, hoàn hảo hơn nữa.

Nếu để chọn ra một phong cách kiến trúc để làm nổi bật lên vẻ sang trọng, tinh tế kết hợp với nét hiện đại thì kiến trúc tân cổ điển pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của Nhà đầu tư cho mô hình kinh doanh khách sạn của mình. Công trình thiết kế khách sạn 4 sao tại Bình Dương là một trong những công trình tiêu biểu thể hiện sự sáng tạo và cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét cổ điển và hiện đại tinh hoa đó. Mời Quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng cận cảnh vẻ đẹp của khách sạn này qua các hình ảnh ấn tượng sau đây:

Thiết kế kiến trúc khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Bình Dương

Công trình thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Bình Dương được lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, đầy tính lôi cuốn bởi diện mạo kiêu kỳ, nhẹ nhàng và hoàn toàn nổi bật với vị trí trung tâm của con phố sầm uất này.

khách sạn tân cổ điểnMẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Bình Dương với kiến trúc tân cổ điển độc đáo, trường tồn cùng thời gian

Mặt bằng khách sạn 4 sao tân cổ điển tại Bình Dương

Quy mô xây dựng khách sạn 4 sao tại Bình Dương được công ty kiến trúc Green House Việt Nam tư vấn và gợi ý cho gia chủ cùng bắt tay bàn bạc, thống nhất phương án quy hoạch sao cho hài hòa và áp dụng đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đề ra. Mô hình khách sạn được phân chia cụ thể qua từng mặt bằng cụ thể.

Thiết kế mặt bằng đại sảnh tại tầng 1

Không gian của mặt bằng tầng 1 được các kiến trúc sư Green House tối ưu với công năng là đại sảnh và tăng thêm diện tích dịch vụ cho chỗ để xe của khách hàng.

khách sạn 4 saoMặt bằng tầng 1 của khách sạn là khu vực để xe, sảnh đón tiếp, lễ tân vô cùng chuyên nghiệp

Thiết kế mặt bằng của các phòng ngủ

Đã là dịch vụ khách sạn thì công năng chính dĩ nhiên phải là phòng ngủ – không gian dành riêng cho khách nghỉ ngơi. Vậy nên sắp xếp và bài trí không gian phòng ngủ là việc rất quan trọng. Phòng ngủ và các không gian xung quanh phải đảm bảo sự riêng tư, yên tĩnh và mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

khách sạn 4 sao

Công năng sử dụng của tầng 2, 3, 4, 5 của khách sạn tiêu chuẩn 4 sao dành cho các phòng, buồng ngủ tiện nghi nhất

Mặt bằng tầng tum tại khách sạn Bình Dương

Tầng tum là một điểm nhấn mới lạ trong thiết kế khách sạn 4 sao tại Bình Dương. Thông thường, khách sạn nếu không tận dụng không gian tần tum làm quán cafe ngoài trời cho khách thì sẽ không thiết kế tầng tum. Nhưng để tối ưu không gian và tăng sự hòa hợp với thiên nhiên thì Green House Việt Nam đã thiết kế tầng tum với không gian tiểu cảnh sân vườn, chỗ phơi đồ của khách sạn và khu giải trí nhỏ.

khách sạn 4 sao

Mặt bằng công năng tầng tum của khách sạn 4 sao tại Bình Dương được bố trí tiện ích, tối ưu

Với ý tưởng quy hoạch, bố trí công năng tiện ích, phối cảnh ngoại thất của công trình thiết kế khách sạn 4 sao tại Bình Dương mà KTS Green HouseViệt Nam thực hiện sẽ còn được nhân rộng, được áp dụng ở các tỉnh thành khác để ngày càng có thêm nhiều dự án khách sạn đẳng cấp trên toàn đất nước Việt Nam.