Sự xuất hiện của nhiều công trình thiết kế khách sạn tại Thanh Hóa với kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đa dạng luôn tạo được sức hút với các Quý khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa là một trong những công trình khách sạn tiêu biểu thể hiện sự sáng tạo và cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét cổ điển và hiện đại tinh hoa đó.

Toàn bộ kiến trúc ngoại thất khách sạn 3 sao 5 tầng này toát lên một vẻ trang trọng, vừa đơn giản vừa kiểu cách, vừa cổ điển vừa hiện đại của dấu ấn kiến trúc Pháp dễ dàng mê hoặc mọi ánh nhìn của người qua đường. Các chi tiết cột, mái vòm được tối giản hóa, vẫn thể hiện nét “chuẩn mực”, bố cục khúc triết nhưng lại không hề nặng nề bởi sự lược bỏ các chi tiết trang trí rườm rà mà Chủ đầu tư yêu cầu.

Mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn tân cổ điển 3 sao đẹp tại Thanh Hóa

Thiết kế ngoại thất của công trình kiến trúc khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa được đội ngũ nhân viên công ty kiến trúc Green House thiết kế một cách đầy tỉ mỉ, bố cục sắp xếp khoa học mang đến không gian sự sang trọng và đẳng cấp.

khách sạn tân cổ điển

Thiết kế kiến trúc khách sạn 3 sao cao cấp tại Thanh Hóa với cốt cách sang trọng, bề thế

Càng quan sát ngoại thất khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa, chúng ta nhận thấy rằng sự khéo léo bố trí màu sắc của KTS Green House Việt Nam vô cùng độc đáo. Giữa 2 gam màu vàng kem, trắng chủ đạo, các hàng ban công sắt màu đen xuất hiện như một sự nhấn nhá, điểm xuyết vào bức tranh toàn cảnh, tạo nên một ấn tượng đặc biệt khó quên trong lòng Du khách.

Sang trọng, đẳng cấp là những gì chúng tôi đánh giá cao về công trình thiết kế khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa. Đây là một trong những mẫu thiết kế khách sạn đẹp của Green House Việt Nam tự tin khoe sắc giữa đất trời xứ Thanh kiêu kỳ nhất.

Bố trí mặt bằng công năng khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Thanh Hóa được quy hoạch trên diện tích 140m2 lý tưởng, thoáng đãng với công năng quy hoạch nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn đề ra. Dưới đây là mặt bằng chi tiết của khách sạn tân cổ điển 3 sao mời khách hàng cùng tham khảo mẫu thiết kế.

Không gian mặt bằng tầng 1

Thiết kế của tầng 1 là không gian khách sạn được dành cho đại sảnh và khu vực đón tiếp khách. Ngoài ra, mặt bằng tầng 1 còn được các kiến trúc sư của Green House Việt Nam tối ưu công năng bằng thiết kế gara để xe cho khách hàng và nhân viên khách sạn.

khách sạn tân cổ điển

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 của khách sạn là không gian gara để xe, sảnh đón tiếp chuyên nghiệp

Thiết kế các không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ tại khách sạn 3 sao ở Thanh Hóa được chú trọng vô cùng trong cách bài trí để mang đến không gian tổng thể sự thoải mái và riêng tư cho các khách hàng.

Mặt bằng tầng 2 đến tầng 5 của thiết kế khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa được dành cho các phòng ngủ rất ngăn nắp

khách sạn tân cổ điển

Mặt bằng công năng tầng 3 của khách sạn được bố trí các phòng nghỉ, kèm vệ sinh khép kín. Số lượng 05 phòng/ tầng khoa học

khách sạn tân cổ điển

Quy hoạch mặt bằng tầng 4,5 của khách sạn dành cho các phòng ngủ vô cùng tiện nghi

Thiết kế độc đáo và ấn tượng của tầng tum

Thiết kế tầng tum là một điểm nhấn độc đáo và vô cùng ấn tượng của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa với phong cách tân cổ điển. Không gian tổng thể như mềm mại, hài hòa hơn nhờ không gian tầng tum với thiên nhiên xanh mát.

khách sạn tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng tầng tum của khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Thanh Hóa

Nhằm trình làng nhiều hơn những mẫu khách sạn đẹp, uy nghi và cao cấp hơn nữa, KTS Green House Việt Nam rất mong đón nhận được sự hợp tác của đông đảo Quý khách hàng trên toàn quốc để cùng chúng tôi bắt tay kiến tạo nên công trình khách sạn 3 sao xứng tầm đầu tư của Quý vị, với diện mạo lộng lẫy, tinh tế cùng thời gian.