THÔNG TIN DỰ ÁN

Mã số: GH-11583
Chủ đầu tư: Anh Tranh
Năm hoàn thành: 2017
Diện tích: 420 M2
Địa chỉ: Hà Nội

Biệt thự thiết kế theo kiến trúc cổ điển luôn là một phong cách thiết kế sang trọng, đẹp và đầy tinh tế được nhiều chủ đầu tư và khách hàng yêu thích. Trong bài viết này sẽ giới thiệu về công trình thiết kế biệt thự cổ điển với thiết kế 3 tầng và 1 tum được công ty kiến trúc Green House Việt Nam hoàn thành mới đây.

Mẫu biệt thực cổ điển của CĐT Anh Tranh tại Hà Nội, mang đến những khoảng không gian sống rộng rãi và đầy lý tưởng cho một cuộc sống gia đình ấm cúng, sang trọng. Ngoại thất ngôi nhà được bao bọc bởi một lớp trơn trắng là biểu trưng cho một nét đẹp tinh khiết đầy sang trọng. Thiết kế mái vòm cao và rộng là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc cổ điển , nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như gia đình chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại nét đẹp mạnh mẽ và vững chãi cho công trình.

Ngoại thất sang trọng và đẳng cấp của biệt thự cổ điển

Các mảng tưởng xung quanh ngoại thất của biệt thự được tạo thành các gờ ngang  làm nên đường nét thẩm mỹ đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển. Ngoài ra các kiến trúc sư của Green House Việt Nam còn khéo léo tạo thêm các hoa văn cổ điển đắp nổi trên vòm cửa sở hay các đầu cột. Hoa văn đắp trên ngoại thất được lựa chọn kĩ lưỡng để đem lại một vẻ đẹp tinh tế cho không gian biệt thự.

Biệt thự cổ điển

Các cột trụ lớn được xây dựng và thiết kế hoa văn nổi bật mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, đầy quý phái cho thiết kế biệt thự của Anh Tranh

Biệt thự cổ điển

Toàn cảnh không gian biệt thự cổ điển 3 tầng tại Hà Nội

Biệt thự cổ điển

Mặt tiền bề thế và khang trang tựa như một lâu đài cổ kính trong những câu chuyện cổ tích

Mặt bằng công năng và sự bài trí tỉ mỉ, khéo léo nội thất tại biệt thự

Mỗi một mặt bằng không gian sẽ được thiết kế và bài trí theo một cách riêng để mang đến không gian tiện lợi nhất cho chủ đầu tư. Các kiến trúc sư của Green House Việt Nam vừa vận dụng các ý tưởng thiết kế sáng tạo vừa đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của chủ đầu tư đưa ra trong thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum tại Hà Nội .

Không gian mặt bằng tầng 1

Trong không gian tổng thể của tầng 1 ngôi biệt thự cổ điển có thể thấy diện tích xây dựng ngôi nhà chiếm diện tích gần hết diện tích khu đất, nhưng vẫn bố trí các khoảng sân nhỏ để thiết kế các tiểu cảnh sân vườn xung quanh nhà nhằm mang đến không gian thông thoáng với khuôn viên cây cỏ xanh tươi cho biệt thự. Gara để xe được đặt bên trái, thuận tiện cho việc di chuyển xe của gia chủ. Đi sâu vào trong là phòng khách kết nối với không gian đại sảnh cầu thang. Phòng ăn của gia đình được bố trí phía sau phòng khách được ngăn cách bởi kệ để tivi cũng là nơi đặt các đồ trang trí cho phòng khách tại đây.

Biệt thự cổ điển

Tầng 1 đầy đủ công năng sinh hoạt với phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh khép kín

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Trên mặt bằng bố trí không gian nội thất tầng 2 với không gian các phòng ngủ chính cho các thành viên trong gia đình và không gian phòng sinh hoạt chung ấm cúng. Phòng sinh hoạt chung được đặt ở ngay trung tâm tầng 2, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình và được thiết kế ngay không gian gần cầu thang.

Biệt thự cổ điển

Mỗi một không gian phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, đảm bảo sự riêng tư cá nhân

Bài trí khoa học và nâng cao công năng tại mặt bằng tầng 3 biệt thự

Nơi tầng 3 của không gian biệt thự được bố trí nâng cao công năng với một không gian phòng thờ lớn, phòng làm việc riêng tạo nên độ tập trung và kích thích khả năng sáng tạo trong công việc. Đặc biệt tại không gian của tầng này bố trí một phòng tập thể thao hiện đại và đẳng cấp với không gian rộng, thiết kế hiện đại và cao cấp. Một sân phơi đồ, ban công và một sân chơi thư giãn cho gia đình cũng được đặt tại không gian của tầng 3 này.

Biệt thự cổ điển

Công năng của tầng 3 được bố trí không gian vô cùng tiện nghi, phù hợp với sở thích sinh hoạt cá nhân của gia đình chủ đầu tư

Một thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng 1 tum vô cùng sang trọng, đẳng cấp là nơi thể hiện một không gian sống tốt hơn cho gia đình với đầy đủ cơ sở vật chất, không gian và tinh thần cho sự phát triển tốt hơn trong cuộc sống. Đây là một dự án mang tính đột phá trong thiết kế của công ty kiến trúc Green House Việt Nam với hi vọng phong cách thiết kế cổ điển được nhiều các gia đình có điều kiện về tài chính có thể thực hiện và áp dụng.