Ngôi  được xây dựng tại Ninh Hiệp, Hà Nội, công trình được GreenHouse Việt Nam hoàn thành thiết kế và thi công vào những tháng đầu năm 2015. Là một địa phương có kinh tế phát triển nhờ các hoạt động giao thương nên hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu xây dựng mới ngôi nhà cho gia đình.

Chú Sửu là một chủ đầu tư như thế, với mong muốn xây dựng lại không gian sống mới mẻ và hoàn thiện hơn cho gia đình mình. Chú cùng với các kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam đã cùng nhau làm việc và đưa ra các giải pháp tối ưu cho một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại và thân thuộc với điều kiện sống của gia đình.

phoi canh biet thu 3 tang tai ninh hiep

Với kiến trúc hiện đại được thiết kế theo hình dáng chữ L, phù hợp với khu đất của gia đình chú Sửu. Sử dụng tông màu vàng nhạt tạo nét hài hòa cho cả ngôi nhà lẫn không gian xung quanh. Ngoài ra ngoại thất còn được chau chuốt thêm bằng các họa tiết trang trí điểm xuyết bên ngoài các mảng tường. Mỗi không gian các phòng trong căn nhà đều được phân bổ các khung cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng về gió và đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho căn phòng.

phoi canh nhin tu tren cao, biet thu 3 tang ninh hiep

Các thiết kế hiện đại hiện nay thường sử dụng các khoảng không gian xanh nhỏ bên ngoài ban công nhằm đem lại nét tự nhiên và thoải mái hơn cho mỗi không gian sống nhỏ trong tổng thể ngôi nhà. Đối với thiết kế biệt thự tại Ninh Hiệp này là một mẫu thiết kế điển hình, khá phổ thông về  mặt thẩm mỹ nhưng đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về công năng sử dụng bên trong.

Đề cao sự thoải mái tối đa khi sử dụng, nên các kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam đã bàn bạc rất kĩ lưỡng các thói quen trong sinh hoạt để hạn chế tối đa sự bất cập và phát triển thêm các yếu tố ở cầu thang, cửa, hay bố trí không gian hỗ trợ việc đi lại được tốt nhất.

thiet ke biet thu 3 tang tai ninh hiep

Sau khi hoàn thiện sản phẩm, các kiến trúc sư của GreenHouse Việt Nam có tới thăm công trình, xin ý kiến đánh giá từ chủ đầu tư cũng như ghi nhận thêm những lời góp ý cho công trình này. Chúng tôi vui mừng vì thành quả lao động của GreenHouse Việt Nam đã được khách hàng chấp nhận với sự hài lòng cao, và hứa hẹn giới thiệu thêm nhiều gia đình có nhu cầu xây dựng khác đến được với thương hiệu thiết kế kiến trúc GreenHouse Việt Nam.