Suốt thời kỳ Pháp thuộc, những dấu ấn về văn hóa đã ảnh hưởng tới Việt Nam một cách sâu rộng. Đặc biệt là những công trình với lối kiến trúc đặc trưng. Có thể nói phong cách Pháp, hay phong cách tân cổ điển Châu Âu đã chiếm một vị trí không thể thay thế với các công trình cao cấp ở Việt Nam. Đây cũng chính là phong cách mong muốn mà anh Nguyễn Anh Thanh định hướng cho thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội của gia đình mình.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG TẠI HÀ NỘI

  • Hạng mục công trình: Biệt thự phố
  • Diện tích xây dựng: 200m2/ sàn
  • Quy mô: 3.5 tầng
  • Công năng cơ bản: 06 Phòng ngủ
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Năm hoàn thành: 2017
  • Chủ trì: KTS Nguyễn Quyết Chiến cùng các cộng sự
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng với những đường nét tinh tế. Các kiến trúc sư đã giữ được những đặc trưng, tinh túy của lối kiến trúc cổ điển cao cấp vốn đồ sộ, cầu kỳ và ứng dụng vào công trình biệt thự phố một cách có chọn lọc. Lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng nhưng không hề lạc lõng với không gian phố thị đông đúc xung quanh.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Kiến trúc bắt mắt của công trình biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự 3 tầng với khu vực tầng 1 sử dụng gạch giả đá tạo điểm nhấn đẳng cấp cho công trình

BỐ TRÍ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG  CỦA BIỆT THỰ

Với vị trí tọa lạc tại một trong những thành phố lớn, đông dân nhất trên cả nước – thành phố Hà Nội, biệt thự được thiết kế 01 tầng trệt, 3 tầng lầu nhằm đảo bảo được tối ưu các không gian sử dụng. Công năng từng tầng được bố trí một cách hợp lý, tiện dụng. Diện tích sàn 120m2/ tầng, chưa bao gồm phần ban công. Thiết kế biệt thự 3 tầng lầu, 1 tầng trệt được bố trí không gian rộng rãi, thoải mái. Từng chi tiết nhỏ cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tính toán sao cho khoa học nhất.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Tầng trệt với Gara để xe ô tô, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ giúp việc

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Tầng 1 là không gian của phòng khách, phòng ăn, khu bếp. Phòng ngủ của ông bà được bố trí ở tầng thấp tiện cho việc di chuyển

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Toàn bộ không gian tầng 2 là dành cho gia đình nhỏ. Phòng ngủ master tiện nghi. Phòng ngủ con trai và phòng ngủ con gái. Phòng sinh hoạt chung được bố trí ở trung tâm, kết nối toàn bộ không gian

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Tầng 3 với các không gian phụ trợ nhưng cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo một không gian sống chất lượng. Bao gồm Phòng thờ, Phòng làm việc, Phòng thể thao, khu vực sân vườn

Với chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, thiết kế các công trình cao cấp luôn là thế mạnh của GreenHouse Việt Nam. Một trong những hạng mục công trình tạo nên điểm nhấn, thương hiệu của chúng tôi là những công trình biệt thự tân cổ điển ở trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi công trình là một sự đầu tư nghiêm túc không chỉ về chất xám mà còn từ việc luôn đặt bản thân trên cương vị khách hàng để thấu hiểu và từ đó có thể đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Sở hữu một căn biệt thự với lối kiến trúc tân cổ điển cũng là một cách để chủ đầu tư khẳng định bản thân cùng gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Liên hệ ngay với GreenHouse Việt Nam để sở hữu những thiết kế cao cấp hoàn hảo và dịch vụ thi công uy tín, chất lượng.

Xem thêm các công trình thực tế GreenHouse Việt Nam đã thực hiện tại:

Biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển 03 tầng lầu với sảnh lớn

Biêt thự cổ điển 3 tầng đẳng cấp nhất năm 2016

Biệt thự hiện đại với không gian xanh mát

Thiết kế biệt thự độc nhất vô nhị, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại

Và nhiều công trình  cao cấp khác tại đây